3 kiểu quần mặc nhà mùa dịch mát mẻ, thoải mái mà vẫn hợp thời trang

Chỉ cần chọn các chất liệu vải như lanh, linen, cotton... Các kiểu quần mặc nhà này có ưu điểm chung là đều giúp người mặc cực kỳ thoải mái lại rất thời trang.

Quần lanh họa tiết

Nhắc đến chất liệu lanh, chị em đã thấy 'ưng cái bụng' vì chất liệu vải này cực mát và thấm hút vào mùa hè. Tuy nhiên, ở nhà cũng phải đẹp, vì vậy chị em nên chọn những chiếc quần lanh không nhàu để trông không bị luộm thuộm và cũ kỹ. Vì có họa tiết nên bạn chỉ cần phối chiếc quần này với các kiểu áo đơn sắc. Nếu chiếc quần đã có họa tiết rực rỡ, bạn chỉ cần mix với chiếc áo có màu trung tính như đen, trắng, ghi, xám hoặc các tông màu pastel như xanh nhạt, hồng nhạt, vàng nhạt... Về kiểu áo bạn có thể chọn các kiểu áo sát nách, hai dây, croptop hay áo phông để mix là auto đẹp và mát nhé.

Quần vải voan ống rộng

Đây cũng là kiểu quần vừa mát mẻ, thoải mái lại rất sành điệu. Chiếc quần này không chỉ đẹp khi ở nhà mà còn rất tiện lợi nếu bạn muốn đi chợ, siêu thị hay ra ngoài dạo phố nữa đấy. Chiếc quần này rất dễ mix đồ. Bạn nên chọn quần đơn sắc để dễ dàng phối cùng nhiều kiểu áo khác nhau như áo kẻ ngang, áo croptop, áo trễ vai, áo hai dây, áo sát nách... là sẽ được một set đồ xinh xắn và đáng yêu.

Quần short

Quần short có thể khoe được đôi chân thon dài của bạn và là kiểu quần mát mẻ và thoải mái nhất trong 3 kiểu quần mặc nhà. Với kiểu quần này bạn cũng nên chọn các chất liệu mát mẻ, thoải mái nhưng vẫn phải đứng dáng để không bị nhăn nhúm trong khi làm các việc nhà.

Theo TA (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/3-kieu-quan-mac-nha-mua-dich-mat-me-thoai-mai-ma-van-hop-thoi-trang-20210614132041529.htm