3 lần chuốc thuốc ngủ, cướp Iphone 11 của bạn gái

Thấy cô bạn gái quen biết có chiếc điện thoại  Iphone 11, Chu Văn Chức nảy lòng tham, liên tục 3 lần bỏ thuốc ngủ lừa bạn gái uống hòng chiếm đoạt bằng được điện thoại của cô gái.

Ngày 27/1, Công an thị xã Sơn Tây ( Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Chu Văn Chức, SN 1988 về tội Cướp tài sản.

Trước đó, ngày 20/1, Công an thị xã Sơn Tây ( Hà Nội) tiếp nhận đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H (tạm trú tại phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây) về việc bị nam thanh niên quen biết cho uống thuốc ngủ, rồi chiếm đoạt chiếc điện thoại iPhone 11, trị giá gần 12 triệu đồng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Sơn Tây đã khẩn trương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra, tuy nhiên đối tượng này đã bỏ trốn.

Đối tượng Chức cùng tang vật.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 15h ngày 21/1, Công an thị xã Sơn Tây đã bắt giữ được Chu Văn Chức khi đối tượng đang lẩn trốn tại xã Kiên Đài, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Tại Cơ quan Công an, Chức khai nhận có quen biết chị H. Quá trình đến chơi tại nơi ở của chị H, Chức đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Đối tượng này cũng khai nhận, trong các ngày 15, 16/, Chức đã 2 lần bỏ thuốc ngủ cho chị H uống, nhưng vì chưa đủ liều nên chị H bị tê liệt.

 Với quyết tâm chiếm bằng được chiếc điện thoại của chị H., tối 17/1, Chức đã cho chị H uống liền 5 viên thuốc ngủ. Sau khi thấy chị H đã mê man do ngấm thuốc ngủ, đối tượng Chức đã chiếm đoạt chiếc điện thoại iPhone 11 của chị H mang bán được 9 triệu đồng. Từ lời khai của Chức, Cơ quan Công an đã nhanh chóng thu hồi được chiếc điện thoại tang vật.

Theo Hà Anh/Công an Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://cand.com.vn/Ban-tin-113/3-lan-chuoc-thuoc-ngu-cuop-iphone-11-cua-ban-gai-i642934/

Tags:

netRADIO     netTV