3 năm 8 tháng yêu nhau của Vinh Râu - Lương Minh Trang: Từng không xem đối phương là hình mẫu lý tưởng

Thông tin chia tay của Vinh Râu và Lương Minh Trang đang khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Thông tin về cặp đôi Vinh Râu - Lương Minh Trang chính thức đường ai nấy đi hiện đang khiến netizen rất bất ngờ. Cả hai được biết đến như là đôi vợ chồng hài hước, lầy lội và là hình mẫu của không ít giới trẻ. Vậy nên khi tin chia tay xuất hiện, người hâm mộ của cả hai đã không khỏi tiếc nuối về mối tình đẹp của họ.

Được biết, Lương Minh Trang và Vinh Râu quen nhau từ lâu khi có cơ hội được làm việc chung với nhau trong một dự án. Ban đầu, cả Vinh Râu và Lương Minh Trang đều không chú ý gì đến nhau, cặp đôi khi ấy kể lại rằng vốn dĩ 'lơ đẹp' như vậy là vì họ chỉ xem mối quan hệ của cả hai chỉ là đồng nghiệp. Bên cạnh đó, đối phương cũng không phải là hình mẫu lý tưởng của người còn lại nên mối quan hệ ban đầu chỉ giữ ở ngưỡng tình bạn.

Cả hai thường xuyên xuất hiện trên những chương trình truyền hình kể về cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình

Vinh Râu thường xuyên 'troll vợ' trên Facebook

Tuy nhiên, mưa dầm thấm lâu, nhờ việc hợp tác trong những dự án và cảm thấy hợp nhau trong nhiều dự án... đến năm 2016, Lương Minh Trang và Vinh Râu chính thức công khai chuyện tình cảm của mình đến với công chúng.

Mối tình của cả hai có dấu mốc đẹp vào năm 2017 khi tổ chức một lễ cưới tưng bừng. Ngày vui của Vinh Râu và Lương Minh Trang cũng quy tụ hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng của showbiz như Trấn Thành, Thu Trang, Anh Đức, Diệu Nhi... và tất nhiên là phải có nhóm hài FAPTV.

Ngày vui của Vinh Râu và Lương Minh Trang

Nói về mối tình của mình, Lương Minh Trang chia sẻ: Trang và Vinh Râu quen nhau chỉ là khi bắt đầu từ trong tình bạn, Trang đã yêu thích Vinh qua các vai diễn của Vinh ở trong FAPTV. Chúng tôi đã tâm sự chia sẻ với nhau và tìm ra được các điểm chung của nhau rồi có được tình cảm với nhau.

Được biết, để giữ gìn tình cảm và muốn cả hai có nhiều thời gian bên cạnh nhau hơn, Lương Minh Trang đã phải tạm gác sự nghiệp ca sĩ. Cô bắt đầu thử sức vai trò mới: làm kịch bản trong cùng công ty. Nói về chuyện con cái, cả hai đều muốn có con sớm. Tuy nhiên trong một bài phỏng vấn vào năm 2019, Vinh Râu tiết lộ rằng vì sự nghiệp đang lên nên muốn hoãn vài năm nữa. Anh chia sẻ: Thời điểm tốt nhất để có con, tôi nghĩ là 2 3 năm nữa. Bây giờ đang thời điểm chín muồi cho sự nghiệp, giờ đẻ cũng được nhưng sẽ bị khựng lại. Tiền mình có chỉ vừa đủ, có thể dư nhưng nếu có con sẽ phải dùng hết.

Hình ảnh ngọt ngào của Lương Minh Trang và Vinh Râu

Cách đây 8 tháng, Vinh Râu và Lương Minh Trang còn cho ra mắt MV 'You neva alone' để kỷ niệm 3 năm ngày kết hôn. Vinh Râu khi đấy đã nói về mối quan hệ của mình và vợ không khác gì bạn bè. Anh cho biết: Kể từ khi cưới nhau, ngoài vai trò vợ chồng thì 2 đứa càng ngày càng hiểu nhau hơn, như những người bạn vậy. Đôi lúc có những chuyện vợ chồng khó chia sẻ hơn là bạn bè.

Hình ảnh cả hai trong MV kỷ niệm 3 năm yêu nhau

Đến hôm nay (28/7), Lương Minh Trang chính thức chia sẻ chuyện chia tay Vinh Râu trên Facebook cá nhân: Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng.

Lương Minh Trang đăng lại nhẫn cưới với Vinh Râu sau khi xác nhận ly hôn

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/3-nam-8-thang-yeu-nhau-cua-vinh-rau-luong-minh-trang-tung-khong-xem-doi-phuong-la-hinh-mau-ly-tuong-162212807191817051.htm

Tags: vinh râu chia tay lương minh trang  |  vợ chồng vinh râu - lương minh trang ly hôn  |  Vinh Râu  |  Lương Minh Trang  |  vinh râu chia tay vợ  |  FAPtv