3 năm hôn nhân viên mãn của Á hậu Tú Anh bên chồng trẻ

Á hậu Tú Anh được nhận xét là một trong những Á hậu xinh đẹp và có cuộc sống viên mãn nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam. Cô đã lấy chồng được 3 năm và đang tận hưởng bình yên bên bạn đời kém tuổi.

Trên trang cá nhân, Á hậu Dương Tú Anh hạnh phúc khoe kỉ niệm ngày cưới của mình. Cô viết: 'Kỷ niệm 3 năm ngày cưới chắc lãi nhất là cái cục yêu to đùng 13kg, còn chồng thì lãi thêm có 7kg thịt chứ không có gì nhiều. Bạn đời không dùng Facebook nên cũng không xem được đâu nên thôi cứ tự chúc mình vài năm nữa lãi thêm một cục yêu nữa là trọn vẹn. P/s: Khổ nỗi hai vợ chồng chẳng có mấy ảnh chụp với nhau nên có bộ ảnh gia đình cứ phải up đi up lại mong các bác thông cảm nha'.

Dòng kỉ niệm của Á hậu Dương Tú Anh nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình và bạn bè. Bà xã Tuấn Hưng, vợ NSND Công Lý cùng nhiều ca sĩ người đẹp đều dành những lời tốt đẹp mong Á hậu Tú Anh có hạnh phúc trọn vẹn viên mãn hơn trong nhiều năm sau.

Á hậu Dương Tú Anh và chồng trẻ kết hôn năm 2018.

Á hậu Tú Anh giành ngôi Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2012. Sau cuộc thi này, Á hậu họ Dương có nhiều hoạt động trong làng giải trí hơn. Người đẹp Hà thành sinh năm 1993 được biết đến với hình ảnh năng động trẻ trung và tích cực với nhiều sự kiện của cộng đồng.

Dù bận rộn với nhiều show diễn nhưng Dương Tú Anh vẫn hoàn thành việc học ở trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. So với nhiều người đẹp, Tú Anh từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa. Mọi hoạt động trong cuộc sống của người đẹp đều có bóng dáng của bố mẹ. Cô được gia đình cưng chiều hết mực bởi là con một.

Thậm chí, khi Tú Anh đoạt ngôi Á hậu, mẹ cô đã quyết định bỏ bớt công việc để có thời gian theo sát lịch trình của con gái, một phần cũng vì không muốn Tú Anh phải chịu khổ và thiệt thòi.

Sau 3 năm họ có một gia đình viên mãn hạnh phúc.

6 năm sau ngày giành ngôi vị Á hậu, Dương Tú Anh bất ngờ kết hôn cùng chồng thiếu gia kém tuổi vào tháng 7/2018. Hôn lễ của cô được tổ chức hoành tráng trong một khách sạn sang trọng. Ngay sau khi kết hôn, cô ở trong một căn biệt thự hạng sang nổi tiếng tại Hà Nội.

Sau đó cô có con và cuộc sống ngày càng viên mãn với chồng yêu thương, công việc thuận lợi. Hiện tại, nhờ việc giữ gìn hình ảnh tốt nên Tú Anh là gương mặt được nhiều thường hiệu tin tưởng. Người đẹp ngày càng xinh đẹp và xuất hiện thường xuyên trong làng giải trí.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/3-nam-hon-nhan-vien-man-cua-a-hau-tu-anh-ben-chong-tre-20210721160515419.htm

Tags: giải trí  |  Á hậu Dương Tú Anh  |  Á hậu Dương Tú Anh kỉ niệm ngày cưới  |  Chồng Á hậu Dương Tú Anh là ai