3 nam thần hứa hẹn 'khuấy đảo' màn ảnh nhỏ

Dàn nam thần vừa được hé lộ cộng với tên phim 'Anh có phải đàn ông không' khiến người hâm mộ vô cùng mong ngóng dự án sớm lên sóng truyền hình.

Không chỉ gây ấn tượng và tò mò ngay từ tựa đề, bộ phim Anh có phải đàn ông không còn vừa hé lộ dàn mỹ nam khiến khán giả nữ 'đứng ngồi không yên'. Bộ ba diễn viên Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh và Hà Việt Dũng vừa chia sẻ bức ảnh hậu trường đứng chung trong một khung hình. Ngay lập tức, vẻ ngoài chuẩn soái ca của ba chàng trai đã 'khuấy đảo' các diễn đàn yêu phim truyền hình Việt.

Trong dự án lần này, Nhan Phúc Vinh sẽ lần đầu tiên đóng cặp với Quỳnh Kool, Hà Việt Dũng với Việt Hoa và Tuấn Tú với Thúy An, hứa hẹn tạo thành những cặp đôi mới thú vị của màn ảnh nhỏ.

Một số diễn viên và đạo diễn Trịnh Lê Phong cùng thành viên đoàn phim Anh có phải đàn ông không.

Trong đó, Nhan Phúc Vinh từng tiết lộ vai diễn của anh là Tuấn Khang - một anh chàng đào hoa, lăng nhăng và không muốn nghiêm túc tiến tới hôn nhân.

Trước đó, Hà Việt Dũng cũng hé lộ sánh vai với Việt Hoa trong Anh có phải đàn ông không. Tạo hình nhân vật của Việt Dũng được cho là một giám đốc thành đạt, đẹp trai. Lần đầu hợp tác trong dự án phim, Việt Dũng - Việt Hoa được khen rất đẹp đôi.

Trong ba chàng trai, Tuấn Tú đảm nhận nhân vật đã có vợ con. Sau Người phán xử Những cô gái trong thành phố, nữ diễn viên Thúy An trở lại màn ảnh nhỏ và diễn cặp với Tuấn Tú trong dự án lần này.

Theo hé lộ của các diễn viên, Anh có phải đàn ông không dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng VTV3 vào giữa tháng 1/2022.

Theo Bảo Hân/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/3-nam-than-hua-hen-khuay-dao-man-anh-nho-20211204163649603.htm

Tags: Anh có phải đàn ông không  |  Nhan Phúc Vinh  |  MC Tuấn Tú  |  Hà Việt Dũng