3 nụ hôn gây tranh cãi trên phim Việt: Màn 'đưa môi' của Vũ sở khanh trong Về Nhà Đi Con chưa phải là sốc nhất!

Hoá ra nụ hôn 'tâm sự trong nhà nghỉ' của Vũ sở khanh trong Về Nhà Đi Con vẫn còn khá 'nhẹ đô' so với các màn 'đưa môi' khác của truyền hình Việt.

Những nụ hôn ngọt ngào, nồng cháy là một trong số những phân đoạn không thể thiếu trong phim tình cảm. Nó như chất xúc tác khiến cho khán giả tin hơn và mối quan hệ của những cặp đôi trên màn ảnh. Thế nhưng có rất nhiều trường hợp những màn khóa môi lại phản tác dụng, khiến khán giả khó chịu hoặc hoang mang tột độ. Như bốn nụ hôn gây tranh cãi trên phim Việt này chẳng hạn.

1. Nụ hôn 'tâm sự' trong Về Nhà Đi Con

Là một trong số những bộ phim đình đám nhất hiện nay, dù sở hữu nội dung rất thú vị nhưng Về Nhà Đi Con vẫn còn kha khá những chi tiết gây tranh cãi, điển hình như nụ hôn 'tâm sự' của Thư 'Xính Lao' (Bảo Thanh) và Vũ Sở Khanh (Quốc Trường) trong tập 22. Vốn dĩ chẳng ưa gì nhau, ấy vậy mà chỉ vì chút men say trong người, đôi trẻ đã rủ nhau vào nhà nghỉ để... tâm sự mỏng.

Đôi trẻ rủ nhau vào nhà nghỉ để tâm sự mỏng (Ảnh: VTV)

Chẳng biết hai anh chị có giải tỏa được nỗi bức xúc gì không, chỉ thấy họ lại bỗng chốc cao hứng trao nhau một nụ hôn nồng cháy. Và hậu quả để lại khá cay đắng khi Thư mất đi 'lần đầu tiên', lại còn trót lỡ mang trong mình giọt máu của Vũ. Nụ hôn 'tâm sự' này đã khiến khán giả hoang mang tột độ, thậm chí còn chẳng kịp hiểu vì sao nó xảy ra. Ơ hay, đôi trẻ hài hước nhỉ?!

Ơ thế là không tâm sự à? (Ảnh: VTV)

2. Nụ hôn 'ăn tươi nuốt sống' trong Quỳnh Búp Bê

Nói về những nụ hôn gây tranh cãi trên màn ảnh Việt, chẳng thể nào bỏ qua màn khóa môi đẫm nước mắt của Cảnh soái ca (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh (Phương Oanh) trong Quỳnh Búp Bê. Là nụ hôn đầu tiên của đôi trẻ, lẽ ra nó sẽ rất lãng mạn và ngọt ngào, thế nhưng có vẻ như cả Phương Oanh lẫn Quốc Đam đều chưa có kinh nghiệm trong việc hôn.

Bởi vậy ngay khi phân đoạn này được lên sóng, nhiều khán giả đã lập tức để lại những bình luận tiêu cực rằng cách hôn của đôi trẻ còn thô và kém lãng mạn. Thậm chí có những cư dân mạng vui tính còn cho rằng cảnh hôn như thể muốn 'ăn tươi nuốt sống' Quỳnh. Dĩ nhiên, cũng có những ý kiến ủng hộ Quỳnh và Cảnh, bởi suy cho cùng nụ hôn mãnh liệt theo kiểu 'ngấu nghiến' này cực kì phù hợp với tình huống phim.

Nụ hôn đẫm nước mắt của Quỳnh (Ảnh: VTV)

Cách hôn 'ngấu nghiến' khiến khán giả khá mệt (Ảnh: VTV)

3. Nụ hôn 'trong sáng' - Glee bản Việt

Là một trong số những bộ phim remake đình đám của màn ảnh Việt, Glee Việt Nam gây sốt ngay từ những tập đầu tiên bởi màn khóa môi nóng bỏng giữa Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) và Đăng Phương (Rocker Nguyễn). Không đến nỗi vồ vập như nụ hôn của Cảnh - Quỳnh, nhưng màn khóa môi của Quyên - Phương cũng đậm chất... 'ăn tươi nuốt sống'. Lẽ ra nó cũng chẳng đáng để người xem phải bận tâm, quan ngại nết trước khi bộ phim lên sóng, Angela Phương Trinh không chia sẻ rằng chuyện tình của cô trong phim rất 'trong sáng'. Kì cục thay, sự trong sáng đó lạ được mở đầu bằng một màn khóa môi khiến khán giả phải đỏ mặt.

Nụ hôn 'trong sáng' của cặp đôi Quyên - Phương

Ơ kìa, bàn tay xinh đi hơi xa...

Dù có phần vồ vập hoặc hơi kém duyên thế nhưng không thể phủ nhận chính những nụ hôn gây tranh cãi này đã làm tăng thêm sức hút và độ chân thật cho các bộ phim.

Theo Lệ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/3-nu-hon-gay-tranh-cai-tren-phim-viet-man-dua-moi-cua-vu-so-khanh-trong-ve-nha-di-con-chua-phai-la-soc-nhat-21201926510207718.htm