3 thanh niên mặc váy hồng làm phù dâu, nét mặt bối rối khiến dân mạng cười nắc nẻ

Điểm chung của các chàng là có mái tóc dài bồng bềnh, mặc váy hồng nhạt, trên tay cầm bó hoa tươi thắm.

Theo Sohu News đưa tin, ngày 29/4 vừa qua, một cặp đôi đã tổ chức hôn lễ tại thành phố Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc).

Không giống những hôn lễ bình thường mời chị em bạn dì làm phù dâu, hôn lễ đặc biệt của cặp đôi có sự góp mặt của nhóm phù dâu gồm 3 nam giới.

Điểm chung của các chàng là có mái tóc dài bồng bềnh, mặc váy hồng nhạt, trên tay cầm bó hoa tươi thắm, trên đầu cài kẹp tóc màu hồng, đôi môi tô son đỏ ửng, vẻ mặt ngượng ngùng của họ đều lộ vẻ bối rối khiến tất cả họ hàng hai bên đều bật cười. 

Hôn lễ đặc biệt có sự góp mặt của nhóm phù dâu gồm 3 nam giới.

Hôn lễ đặc biệt có sự góp mặt của nhóm phù dâu gồm 3 nam giới.

Ngoài ra, nhóm phù dâu 'bánh bèo' phải chịu trận khi nép mình sau cô dâu chứng kiến nhóm phù dâu điển trai 'quẩy' hết mình trên sân khấu.

Đoạn clip sau khi được lan truyền trên MXH đã khiến cư dân mạng cười nắc nẻ bởi biểu cảm của nhóm phù dâu váy hồng 'buồn như mất sổ gạo'. 

Một số cư dân mạng cho rằng, những mỹ nam chịu chơi như thế này đúng là 'anh em tốt', mối quan hệ của họ với cặp đôi mới cưới chắc hẳn phải gắn bó và bền chặt mới có thể hy sinh hết mình trong hôn lễ của cặp đôi.

'Đây là dàn phù dâu khó ai có thể vượt mặt'. 

'Có lẽ tất cả khách mời đều chăm chú theo dõi nhóm phù dâu cá tính này'. 

'Tại sao chú rể có thể nhịn cười được nhỉ?'. 

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/3-thanh-nien-mac-vay-hong-lam-phu-dau-net-mat-boi-roi-khien-dan-mang-cuoi-nac-ne-news-2658647.html

Tags: nam giới làm phù dâu  |  phù dâu