365 hội ngộ, Tóc Tiên quẩy quên mình trong buổi họp báo phim Trạng Tí

Vào tối 28/4, sự kiện ra mắt bộ phim Trạng Tí đã diễn ra và thu hút được sự chú ý của khán giả. Bên cạnh nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, sự kiện còn có sự góp mặt của hàng loạt các ngôi sao. Sân khấu cực hiếm của 365 sau 5 năm tan rã khiến nhiều người vô cùng háo hức.

Sau nhiều ồn ào về bản quyền kịch bản cũng như hoãn chiếu do ảnh hưởng của đại dịch coid-19. Mới đây, bộ phim Trạng Tí đã chính thức ra mắt khán giả trước chuỗi những ngày nghỉ lễ dài.

Bộ phim Trạng Tí chính thức ra mắt sau bao sóng gió.

Ngoài nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, sự kiện đã có sự góp mặt của hàng loạt các ngôi sao hạng A. Màn tái hợp của nhóm 365 sau 5 năm tan rã đã thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Sự kiện ra mắt bộ phim Trạng Tí đã diễn ra và thu hút được sự chú ý của khán giả. (Ảnh: zing.vn)

Theo đó, Will, Jun Phạm, Isaac và S.T Sơn Thạch đã trình diễn 2 ca khúc là Bống Bống Bang Bang và Trạng Tí trong sự kiện họp báo phim của Ngô Thanh Vân.

Sân khấu cực hiếm của 365 tại sự kiện họp báo phim Trạng Tí đã khiến nhiều người vô cùng háo hức

Gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, các thành viên đã có màn biểu diễn cực sung khuấy động cả sự kiện. Có thể nói, khi chứng kiến sân khấu hiếm có của các thành viên, khán giả đều không khỏi bồi hồi và xúc động khi, những ký ức thanh xuân một lần nữa bất chợt ùa về.

Tóc Tiên vừa hoàn thành xong dự án phim Thanh Sói của Ngô Thanh Vân. (Ảnh: kênh 14)

Đáng chú ý, ngay phía dưới khán đài, dàn sao Việt như Á hậu Thuý Vân, Tóc Tiên và Kiều Minh Tuấn cũng say sưa nhún nhảy theo giai điệu mặc kệ hình tượng.

Trong sự kiện, dù nhất quyết không đứng chung 1 khung hình, thế nhưng Ngô Thanh Vân và Huy Trần có những hành động rất 'ám muội'.

Đặc biệt hơn cả, Á hậu Thuý Vân còn phát cuồng 4 chàng trai của 365 đến mức khiến ông xã phải bất lực đứng nhìn. 

Và đương nhiên không thể thiếu 'bạn trai tin đồn' Huy Trần. Trong sự kiện này, dù nhất quyết không đứng chung 1 khung hình, thế nhưng Ngô Thanh Vân và Huy Trần có những hành động rất 'ám muội'.

Trạng Tí được thông báo đầu tư 43 tỷ đồng.

Dù không chụp ảnh với nhau nhưng cặp đôi vẫn len lén nhìn nhau. Đặc biệt, Huy Trần còn mở nắp chai nước cho bạn gái, nàng nhắc chàng lau mồ hôi, và còn giới thiệu anh với nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 30/4.

Trạng Tí sẽ được khởi chiếu vào ngày 30/4

Theo Minh Anh/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/365-hoi-ngo-toc-tien-quay-quen-minh-trong-buoi-hop-bao-phim-trang-ti-186080.html

Tags: Trạng T&237;  |  365  |  Jun phạm  |  Ng&244; Thanh V&226;n  |  phim chiểu rạp  |  phim Trạng T&237;