Phim hot trên SCTV6-FIM360

4 bộ phim đề tài gia đình hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Thâm tình nhà họ Kiều gây 'ức chế' nhất

Những bộ phim về đề tài gia đình trên màn ảnh Hoa ngữ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả khi lên sóng.

Không chỉ nổi tiếng với những bộ phim cổ trang, tiên hiệp mà ảnh Hoa ngữ cũng nhiều lần lấy đi nước mắt của khán giả nhờ những câu chuyện về đề tài gia đình. Những cảm xúc chân thực, những bài học sâu sắc trong các bộ phim lấy chủ đề gia đình này đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Thâm tình nhà họ Kiều

Ngay từ khi lên sóng ở Trung Quốc, Thâm tình nhà họ Kiều đã nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Đây là một trong những bộ phim về đề tài gia đình được đánh giá là hay nhất màn ảnh Hoa ngữ những năm gần đây. Bộ phim nhận được 7.8 điểm trên douban với hơn 70% đánh giá 4 – 5 sao.

Thâm tình nhà họ Kiều là cuộc hành trình trưởng thành vươn tới hạnh phúc của 5 anh em Kiều Nhất Thành, Kiều Nhị Cường, Kiều Tam Lệ, Kiều Tứ Mỹ và Kiều Thất Thất. Mất mẹ từ khi còn nhỏ lại phải sống với người cha vô tâm, 5 anh em nhà họ Kiều đã phải chật vật để trưởng thành. Chính cuộc sống khổ cực lúc nhỏ đã gắn kết 5 đứa con nhà họ Kiều lại với nhau.

Mỗi đứa con nhà họ Kiều lại có tính cách khác nhau, nhưng họ đều có lý tưởng của riêng mình. Bộ phim khai thác những tình cảm chân thực nhất, đời thường nhất có cả bi kịch lẫn hài kịch nên càng dễ nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Hiện tại, Thâm tình nhà họ Kiều được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng trên ứng dụng TV360 bản vietsub. Từ 14/9/2021, bộ phim phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6 - FIM360 bản thuyết minh vào lúc 19h thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần.

Lấy danh nghĩa người nhà

Nếu 2021 có Thâm tình nhà họ Kiều thì năm 2020 cũng có Lấy danh nghĩa người nhà. Vừa mới lên sóng nhưng bộ phim này đã gây sốt màn ảnh Châu Á và nhận được 8.6 điểm trên douban. Câu chuyện gia đình trong Lấy danh nghĩa người nhà đã chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả.

Bộ phim xoay xung quanh quá trình trưởng thành của 3 đứa trẻ không cùng huyết thống Lăng Tiêu (Tống Uy Long), Thử Thu (Trương Tân Thành) và Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận). Là những đứa trẻ có gia đình không trọn vẹn, nhưng nhờ tình yêu thương của bố Lý, bố Lăng, cả 3 đã trưởng thành vui vẻ.

Điểm nổi bật nhất trong bộ phim này chính là tình cảm trong sáng, thân thiết của 3 anh em không cùng huyết thống, cùng với đó là sự yêu thương vô tận của 2 ông bố. Bố Lý trở thành ‘ông bố quốc dân' khi vừa kiếm tiền nuôi các con lại vừa lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho chúng. Ông luôn tôn trọng ước mơ và bảo vệ 3 đứa trẻ trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Lấy danh nghĩa người nhà được được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng trên ứng dụng TV360 bản vietsub. 

Mẹ hổ bố mèo

Mẹ hổ bố mèo là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của Triệu Vy. Bộ phim là câu chuyện về sự khác biệt giữa cách nuôi dưỡng, giáo dục con cái của ông bà và bố mẹ. Bên cạnh đó, bộ phim cũng để lại rất nhiều bài học về việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tất Thắng Nam (Triệu Vy) và chồng là La Tố (Đồng Đại Vỹ) đón con gái từ chỗ ông bà lên thành phố để theo học trường tốt nhất. Tuy nhiên vì được ông bà cưng chiều từ nhỏ, cô con gái Xuyên Xuyên trở nên khó dạy và mắc bệnh công chúa. Trong hành trình uốn nắn con gái, vợ chồng Thắng Nam – La Tố đã gặp vô số tình huống dở khóc dở cười.

Đường Sơn đại địa chấn

Nhắc về bộ phim Hoa ngữ về đề tài gia đình thì chắc chắn không thể bỏ qua Đường Sơn đại địa chấn. Không chỉ tái hiện lại khung cảnh tang thương của trận động đất kinh hoàng năm 1976, bộ phim còn khắc họa nỗi đau của những gia đình mất người thân khi đó.

Cả bộ phim là cuộc hành trình trở về nhà của Phương Đăng. Trong trận động đất, cả cô và em trai đều bị mắc kẹt, khi phải lựa chọn cứu ai trong 2 đứa con, mẹ cô đã chọn cứu em trai. May thay Phương Đăng vẫn sống sót, nhưng sự lựa chọn của mẹ khi đó khiến cô gặp phải cú sốc tinh thần lớn.

Cuộc gặp gỡ của Phương Đăng và mẹ sau 32 năm với những cảm xúc nghẹn ngào của tình thân khiến khán giả xúc động rơi nước mắt. Cả bộ phim là những bài học sâu sắc về tình thân khiến người xem nhớ mãi không quên.

Trailer Thâm tình nhà họ Kiều

Bạn đã xem hết những bộ phim về đề tài gia đình cực hay trên màn ảnh Hoa ngữ này chưa?

Thâm tình nhà họ Kiều được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng trên ứng dụng TV360 bản vietsub. Từ 14/9/2021, bộ phim phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6 - FIM360 bản thuyết minh vào lúc 19h thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần.

Thâm tình nhà họ Kiều là bộ phim lấy đề tài gia đình trong bối cảnh những năm 1970, kể câu chuyện về 5 người anh em trong Kiều gia, trong đó người anh lớn Kiều Nhất Thành phải hy sinh đủ thứ để chăm sóc, nuôi lớn các em khi có bố ích kỷ, nhỏ nhen với sự góp mặt của các diễn viên: Bạch Vũ, Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng, Trương Vãn Ý, Chu Dực Nhiên,...

 

Theo Băng Băng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/4-bo-phim-de-tai-gia-dinh-hot-nhat-man-anh-hoa-ngu-tham-tinh-nha-ho-kieu-gay-uc-che-nhat-news-2773396.html

Tags: Thâm tình nhà họ Kiều  |  Bạch Vũ  |  Mao Hiểu Đồng  |  Trương Vãn Ý  |  Tống Tổ Nhi  |  Chu Dực Nhiên  |  Lấy danh nghĩa người nhà  |  Đàm Tùng Vận  |  Tống Uy Long