4 giả thuyết quan hệ giữa "điên nữ" và ông trùm phản diện Tầng Lớp Itaewon: Liệu có phải cha con thất lạc?

Mục đích cuộc gặp mặt của Yi Seo và Jang Dae Hee là một dấu hỏi lớn mà khán giả Tầng Lớp Itaewon đặt ra sau khi xem tập 8.

Tập 8 Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) vừa lên sóng ngày 22/2 kết thúc bởi một cuộc gặp mặt gây hoang mang dư luận của Yi Seo (Kim Da Mi) và trùm phản diện Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung). Nhìn biểu cảm đầy mãn nguyện và vui mừng của Yi Seo và Jang Dae Hee khi gặp nhau, nhiều khán giả đã đặt ra hàng loạt những giả thuyết về diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Hình ảnh kết thúc tập 8 gây hoang mang tột độ

1. Yi Seo là tay trong của Dae Hee

Dù không muốn nhưng đây vẫn là giả thuyết được nhiều người nghĩ tới nhất rằng Yi Seo chính là tay trong của Jang Dae Hee, được gã cài cắm vào DanBam để tiếp cận và hạ gục Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). Thậm chí nhiều người còn cho rằng Yi Seo là... con gái rơi của chủ tịch Jang bởi mẹ Yi Seo là một người mẹ đơn thân từng đau đớn vì thất bại trong chuyện tình cảm.

Yi Seo ngang tàn, quyết liệt...

Khá giống với một số nét tính cách của Jang Dae Hee

2. Yi Seo thay mặt ông chủ tới tính sổ với Jang Dae Hee

Từng tuyên bố sẽ giết sạch những kẻ dám động tới crush, rất có thể Jang Dae Hee sẽ là người đầu tiên mà Yi Seo lên kế hoạch để tính sổ. Với tính cách của cô và tình hình phim hiện tại, việc cô là tay trong của Dae Hee thực chất rất khó xảy ra. Bởi vậy việc Yi Seo tới tìm Jang Dae Hee để giải quyết cho ra nhẽ chuyện địa bàn đất đai nghe có vẻ thuyết phục hơn. Thế nhưng nếu vậy thì có vẻ Yi Seo đang quá tự tin vào bản thân mình.

Cô gái này sẵn sàng giết Jang Dae Hee vì crush

3. Yi Seo giả vờ khuất phục và đầu quân cho Jangga

Nhìn biểu cảm của Jang Dae Hee khi Yi Seo bước vào có vẻ như gã rất hả hê vì có được cuộc gặp mặt này. Với Jang Dae Hee, Yi Seo chính là kẻ khó chơi nhất tại DanBam nên có lẽ ông ta vẫn đang lên kế hoạch thôn tính cô gái nhỏ. Rất có thể ở phân đoạn này, Yi Seo sẽ giả vờ khuất phục, làm việc dưới chướng Jang Dae Hee và đợi đến ngày có thể đâm sau lưng kẻ thù của người mình yêu.

IQ 162 phải chăng đã đến lúc sử dụng

Jang Dae Hee, hãy đợi đấy!

4. Yi Seo là một cổ đông lớn của Jangga

Một giả thuyết nữa được khán giả đặt ra rằng rất có thể Yi Seo vốn có gia thế khủng và đang sở hữu trong tay một cồ phần không nhỏ của Jangga. Lần này đến gặp chủ tịch Jang cũng là lúc mà Yi Seo quyết định để lộ thân phận thật.

Biết đâu chừng Yi Seo cũng thuộc tuýp người 'thích là giàu'

Tầng Lớp Itaewon lên sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 7 ngày 22/2 trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo Lệ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/phim-anh/4-gia-thuyet-quan-he-giua-dien-nu-va-ong-trum-phan-dien-tang-lop-itaewon-lieu-co-phai-cha-con-that-lac-22020232183350952.htm

Tags: giả thuyết  |  Yi Seo  |  Jang Dae Hee  |  tay trong  |  khán giả  |  gặp mặt  |  tính cách  |  hoang mang  |  tính sổ