5 tin đồn tưởng vu vơ nhưng cuối cùng lại trở thành hiện thực trong giới giải trí Hàn

Có rất nhiều tin đồn thất thiệt trong giới K-Pop, nhưng phần lớn chúng đều nhanh chóng bị bác bỏ. Tuy nhiên, cũng có một vài lần những tin đồn khó tin này lại trở thành hiện thực đối với các sao K-Pop.

Số 1 là trường hợp rất lạ lùng.

1. Yeonwoo rời MOMOLAND

Giữa năm 2019, nhiều người bắt đầu lan truyền tin đồn râm ran rằng Yeonwoo sẽ rời khỏi MOMOLAND lẫn MLD Entertainment, vì cô nàng không tham gia các hoạt động của nhóm.

Cả MLD Entertainment và Yeonwoo nhanh chóng phản hồi những tin đồn này, nói rằng chúng là tin thất thiệt và Yeonwoo vắng mặt vì cô đang quay một bộ K-Drama.

'Điều này khiến tôi rất bất ngờ, nhưng tôi đang viết sớm nhất có thể vì tôi biết hiện các fan của mình hẳn cũng rất bất ngờ và bị tổn thương. Tôi đang bận thâm gia quay một bộ phim truyền hình. Tôi chỉ không thể chia sẻ chi tiết về dự án này.' – Yeonwoo

Một vài tháng sau, MLD Entertainment đưa ra tin tức gây sốc khi họ thông báo Yeonwoo sẽ rời MOMOLAND. Họ khẳng định rằng cô rời nhóm vì muốn tập trung cho sự nghiệp diễn xuất của mình và công ty muốn tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, nhiều netizen bắt đầu nghi ngờ rằng Yeonwoo bị loại khỏi MOMOLAND, bởi có lần cô đã đăng tải một bài đăng có vẻ ngầm ám chỉ chuyện này.

'Tại sao người ta vẫn bám vào những từ ngữ mà không thốt ra từ miệng của mình, những suy nghĩ không có trong đầu mình và những hành động mình không làm chứ? Không quan trọng mình thay đổi thế nào và mọi thứ khó khăn ra sao, mình không muốn bấu víu vào đó thêm nữa. Mình không muốn khóc thêm nữa. Mình chỉ muốn xây dựng tương lai và hạnh phúc bên tất cả những người mình yêu quý. Tất cả mọi người đều đã làm việc đủ chăm chỉ rồi.

Giờ mình đang làm công việc mới. Mình không có bất kỳ sự lựa chọn nào khác. Mình phải làm việc này để tiếp tục ước mơ của mình. Mình cảm thấy như mình phải làm việc này để sống vậy. Mình phải làm việc này để vẫn có thể gặp tất cả các bạn.' – Yeonwoo

2. Big Hit Entertainment mua lại Pledis Entertainment

Đầu năm 2020, báo chí đưa tin Big Hit Entertainment sẽ mua lại Pledis Entertainment. Dù Big Hit Entertainment đã sớm lên tiếng và bác bỏ những bài báo này.

'Chúng tôi đang có nhiều cơ hội, nhưng chúng tôi hiện chưa có quyết định với vấn đề mà báo chí đề cập đến.' – Big Hit Entertainment

Vài tháng sau, Big Hit Entertainment cho biết họ đã trở thành cổ đông lớn nhất của Pledis Entertainment.

3.Momo (TWICE) và Heechul (Super Junior) hẹn hò

Năm 2019, có tin đồn rằng Momo và Heechul hẹn hò vì chemistry của họ khá rõ ràng. Cả hai nhanh chóng vướng vào tin đồn hẹn họ, nhưng công ty quản lý thì một mực phủ nhận.

Năm 2020, lại một lần nữa cả hai vướng vào tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, lần này thì họ thật sự là một cặp.

4. Cặp đôi HyunA & Dawn

Năm 2018, khá nhiều tin đồn rằng HyunA đang hẹn hò với đàn em là thành viên Dawn của Triple H nổi lên. Thế nhưng phía Cube Entertainment đã nhanh chóng dập tắt tin đồn, khẳng định rằng họ không hẹn hò.

HyunA và Dawn sau đó lên trang nhất khi công khai chuyện tình cảm và chứng minh khẳng định trước dó của Cube Entertainment là sai. Công ty quản lý đã sớm đuổi việc Dawn và HyunA, vì họ cảm thấy bị mất lòng tin.

5. Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Hai sao hạng A này không phải idol K-Pop, nhưng họ cũng là trường hợp hiếm hoi mà tin đồn vu vơ lại trở thành sự thật. Đầu năm 2019, báo chí Trung Quốc khẳng định cả hai đã ly hôn, bởi Song Hye Kyo không còn đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, nhiều người đã lên tiếng phản đối tin tức vô căn cứ này, nói rằng truyền thông đã tung tin thất thiệt.

Một vài tháng sau, cặp đôi tuyên bố họ đang hoàn tất thủ tục ly hôn.

Theo Green/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/sao-han-va-nhung-lan-tin-don-that-thiet-dot-nhien-tro-thanh-hien-thuc-20200714154034996.html

Tags: trở thành  |  làm việc  |  nhanh chóng  |  K Pop  |  Công ty  |  Big Hit Entertainment  |  báo chí  |  Tin Tức  |  Song Hye kyo