6 nghệ sĩ Trung Quốc thường khoe sự giàu có trên mạng xã hội, Phạm Băng Băng và Hoàng Tử Thao cũng có tên

Phạm Băng Băng, Hoàng Tử Thao và một số nghệ sĩ Hoa ngữ dưới đây thường xuyên khoe cuộc sống xa hoa trên mạng xã hội. Không ít cư dân mạng bình luận tiêu cực liên quan đến sự 'phô trương' xa xỉ này.

Hoàng Tử Thao

Nhiều cư dân mạng chỉ trích Hoàng Tử Thao vì thể hiện lối sống xa hoa của mình từ đồng hồ, xe hơi, tác phẩm nghệ thuật cho đến máy bay cá nhân. Được biết, cựu thành viên EXO này là con trai của cố Hoàng Trung Đông, người được mệnh danh là một trong những người giàu nhất Thanh Đảo, Trung Quốc.

Hoàng Tử Thao thường khoe những món đồ hiệu có giá đắt đỏ trên mạng xã hội.

Sau khi cha của nam ca sĩ qua đời vào tháng 9/2020, Hoàng Tử Thao được cho là người thừa kế khối tài sản trị giá 20 tỷ nhân dân tệ (70 nghìn tỷ đồng). Tuy nhiên, lối sống xa hoa của anh đã thu hút nhiều bình luận tiêu cực khác nhau. Nam ca sĩ 28 tuổi bị cho là kiêu ngạo dù số tiền tiêu xài hoang phí thuộc về cha của anh.

Huỳnh Tâm Dĩnh

Kể từ sau vụ lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm với Hứa Chí An, á hậu Hồng Kông Huỳnh Tâm Dĩnh bỏ sang Mỹ sống. Sao phim Thâm cung kế thường xuyên khoe những món đồ hiệu đắt đỏ bao gồm cả chiếc túi Hermes Birkin trị giá 70.000 đô la Hồng Kông (gần 210 triệu đồng) cùng loạt đồ hồ xa xỉ. Dù bây giờ không còn vang danh trong làng giải trí, Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn duy trì lối sống xa hoa này. Người đẹp thường xuyên đeo những chiếc túi đắt tiền, xuất hiện ở nhiều địa điểm sang chảnh, dùng điện thoại đời mới nhất. Tuy nhiên, gần đây có tin đồn rằng Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ bán hai căn hộ của mình vì cô vẫn đang thất nghiệp.

Phương Viện

Phương Viện khởi nghiệp với vai trò người mẫu. Vợ của thiên vương Quách Phú Thành được cho là sống xa hoa. Ngay cả giữa đại dịch Covid-19, Phương Viện vẫn tiệc tùng và đi nghỉ trên tàu du lịch. Cô cũng là một người yêu thích thương hiệu Chanel và sẵn sàng chi 150 nghìn nhân dân tệ (gần 530 triệu đồng) cho một chiếc ván lướt sóng thương hiệu Chanel. Cô cũng thường chia sẻ ảnh của mình bên vô số đồ hiệu trên trang cá nhân mạng xã hội.

Trần Dục Lâm

Chỉ góp mặt trong vài phim như 'Cát Tường Thiên Bảo', 'Kỳ tích kế tiếp' và không phải là ngôi sao nổi tiếng, nhưng Trần Dục Lâm cũng gây chú ý khi thường chia sẻ những bức ảnh cá nhân về lối sống xa hoa trên Instagram. Trên trang cá nhân của Trần Dục Lâm, cư dân mạng có thể thấy nữ diễn viên khoe chiếc máy bay riêng để du lịch đến Milan, Hàn Quốc, Nhật Bản đến Mỹ. Cô cũng thường xuyên khoe túi hàng hiệu Hermes và Chanel với các món đồ thời trang có giá đắt đỏ của mình.

Phạm Băng Băng

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng xuống dốc sau scandal trốn thuế năm 2018. Kể từ đó, có thông tin cho rằng cô mất nhiều hợp đồng quảng cáo, diễn xuất cũng bị ảnh hưởng và phải buôn bán đồ xa xỉ. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng từng gây xôn xao mạng xã hội khi khoe có một bức tranh cổ được trưng bày trong nhà cô. Trên thực tế, bộ tranh gồm 4 bức được định giá lên tới 165 tỷ đồng. Sau đó Phạm Băng Băng liền khoe một bức tranh cổ khác vẽ hoa đó là bức 'Hoa điểu tứ điều bình', từng được mua với giá 50 triệu HKD (khoảng 148 tỷ đồng) tại một cuộc đấu giá năm 2016. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng thường xuất hiện với loạt đồ hàng hiệu xa xỉ.

Theo Hoàng Anh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/6-nghe-si-trung-quoc-thuong-khoe-su-giau-co-tren-mang-xa-hoi-pham-bang-bang-va-hoang-tu-thao-cung-co-ten-78244.html

Tags: Phạm Băng Băng  |  Hoàng Tử Thao  |  sao hoa ngữ