7 sự thật bất ngờ về Ivanka Trump - 'Nàng công chúa tóc vàng nước Mỹ'

Ivanka Trump là một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất nước Mỹ và dưới đây là 7 sự thật bất ngờ về 'nàng công chúa tóc vàng' nổi tiếng toàn cầu này.

Ivanka được biết đến là 'con gái đầu', 'công chúa nước Mỹ' và một trong những phụ nữ có ảnh hưởng nhất nước Mỹ.

Và kể từ khi cha cô Donald Trump trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, cái tên Ivanka lại càng trở thành tâm điểm.

Đặc quyền, quyền lực và thành công, Ivanka trở thành cái tên nổi tiếng toàn cầu. Nhưng có điều gì đặc biệt ở người phụ nữ luôn bên cạnh cha mình?

Ivanka không phải tên thật

Thế giới vẫn biết đến cô con gái quyền lực của Tổng thống Donald Trump với cái tên Ivanka Trump. Nhưng ít ai biết, cô được đặt theo tên của mẹ Ivana. Trong một bài post trên Twitter năm 2010, Ivanka giải thích: Ở Czech, Ivanka chỉ là tên gọi ở nhà của Ivana, giống như Bobby với Robert vậy.'

Georgetown - Một thứ đậm chất Trump

Nghe này! Nếu là một thành viên trong gia đình Trump, thì Đại học Georgetown là nơi bạn sẽ theo học. Eric Trump có bằng về tài chính và quản lý từ trường đại học danh tiếng này, trong khi Tiffany Trump vừa mới tốt nghiệp chương trình luật của trường vào tháng 5. Ivanka cũng không ngoại lệ, cô từng là sinh viên trong chương trình MSB của Georgetown trong 2 năm trước khi chuyển sang học kinh doanh.

Vâng! Cô ấy từng theo nghiệp người mẫu

Khi Ivanka mới 15 tuổi, cô chuyển đến trường nội trú ở Connecticut. Ivanka nói rằng cô nhớ bạn bè ở New York rất nhiều. Ivanka đã làm người mẫu để quên đi nỗi nhớ.

'Tôi đã sử dụng nó như một cái cớ để đi du lịch. Tôi đã sử dụng nó như một cách để phá vỡ sự đơn điệu', cô nói với Marie Claire. Dù nhỏ tuổi nhưng bước chân cô đã in dấu ở hầu hết sàn diễn thời trang ở châu Âu.

Ivanka cải đạo sang Do Thái

Tôn giáo là lý do khiến Ivanka và doanh nhân Jared từng chia tay trong một thời gian ngắn năm 2008. Kushner và gia đình anh là những người Do Thái chính thống và cuối cùng Ivanka đã quyết định cải đạo. Ivanka đã trải qua quá trình cải đạo nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của Rabbi Haskel Lookstein và hiện nuôi dạy những đứa con của cô cũng theo đạo Do Thái.

Kết thúc tình bạn với Chelsea Clinton

Là con của các tổng thống và các chính trị gia nổi tiếng, họ không bao giờ để cho tình bạn trở thành một yếu tố gây tổn hại. Nhưng kể từ khi kết thúc chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Trump và sau nhiều năm kết bạn, Chelsea Clinton và Ivanka đã không còn thân thiết. Clinton thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng họ đã không nói chuyện từ lâu và Ivanka, với tư cách là cố vấn đặc biệt cho tổng thống, nên cởi mở hơn với những lời chỉ trích về chính sách của ông.

Làm việc trong Nhà Trắng với mức lương '0 USD'

Ivanka được cho là cánh tay phải đắc lực cho người cha nổi tiếng với chức danh cố vấn tổng thống. Nhưng ít ai biết, cô nhận mức lương 'bằng không' cho vị trí này. Chồng cô, Jared Kushner, trợ lý và cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ cũng không nhận đồng lương nào.

Một bà mẹ tin vào thói quen và chuẩn mực

Trở thành bà mẹ ba con và công việc của một cố vấn tổng thống khiến Ivanka luôn kín lịch, nhưng điều đó không ngăn cô sắp xếp lịch trình của mình một cách hợp lý nhất. Trong cuốn sách của mình, 'Women Who Work', Ivanka giải thích cô có những thói quen và chuẩn mực cho phép cô có thể dành thời gian với những đứa con mỗi ngày.

Theo Trang Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/7-su-that-bat-ngo-ve-ivanka-trump-nang-cong-chua-toc-vang-nuoc-my-20200908105138956.html

Tags: Ivanka Trump Nàng  |  Tổng thống  |  Nước Mỹ  |  trở thành  |  nổi tiếng  |  Do Thái  |  giải thích  |  ivanka trump  |  tình bạn  |  kết thúc  |  Thời gian