7 tuyển thủ vắng mặt ở buổi tập chiều 23-8, báo động cho HLV Park Hang-seo?

Ngoài Văn Hậu, Minh Vương và Tiến Anh, buổi tập chiều 23-8 của tuyển Việt Nam vắng thêm 4 cầu thủ, trong đó có thủ môn Bùi Tấn Trường

Buổi tập chiều 23-8 của đội tuyển Việt Nam

Chỉ còn 3 ngày nữa, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách lên đường sang Ả Rập Saudi đá trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – khu vực châu Á. Tuy nhiên, đã có 3 cầu thủ chắc chắn phải ở nhà là Trần Minh Vương, Lê Tiến Anh và Đoàn Văn Hậu.

Đến buổi tập chiều nay, có đến 7 cầu thủ vắng mặt vì tình trạng chấn thương ở nhiều cấp độ. Ngoài 3 cầu thủ xác định ở nhà, thêm 4 gương mặt nữa là hậu vệ Thành Chung, trung vệ Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Đức Chinh và cả thủ môn Tấn Trường bất ngờ vắng mặt.

Chỉ với 24 cầu thủ đủ sức tham gia buổi tập chuyên môn, HLV Park Hang-seo chắc hẳn phải lo lắng. Chỉ trong thời gian ngắn từ khi hội quân, HLV Park Hang-seo mất Tiến Anh và Minh Vương, hai tiền vệ trung tâm chơi cực kỳ xông xáo và luôn được kỳ vọng sẽ là nhân tố có thể tạo nên bất ngờ cho tuyến giữa của tuyển Việt Nam.

Nhiều cầu thủ chấn thương khiến HLV Park Hang-seo đau đầu trước ngày chốt danh sách lên đường đi Ả Rập Saudi

Cộng thêm những cái tên như Thành Chung, Tiến Dũng..., rõ ràng các tuyển thủ quốc gia đang gặp vấn đề trong việc bắt nhịp với khối lượng tập luyện nâng cao mà HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự đề ra để chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup.

Ngày 25-8, đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với U23 Việt Nam, trước khi chốt danh sách lên đường tham dự trận mở màn. Đội tuyển Việt Nam sẽ đáp chuyên bay lúc 1 giờ ngày 27-8 và sẽ có 12 giờ quá cảnh ở Qatar trước khi đến Ả Rập Saudi vào tối cùng ngày.

Theo Anh Dũng - Ảnh: VFF/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/7-tuyen-thu-vang-mat-o-buoi-tap-chieu-23-8-bao-dong-cho-hlv-park-hang-seo-20210823184033579.htm

Tags: Tuyển Việt Nam  |  tuyển  |  Park Hang-seo  |  Minh Vương  |  Tấn Trường  |  Văn Hậu  |  Tiến Anh  |  Bùi Tiến Dũng  |  chấn thương