8 điều phụ nữ hay nói dối đàn ông, điều đầu tiên hầu như ai cũng làm

Có những lúc nam giới vẫn bị sa bẫy vào những câu nói tưởng như hết sức thật thà của chị em.

1. Cân nặng

Đây là điều tối kị của mọi phụ nữ. Họ luôn muốn mình hoàn hảo và thon gọn trong mắt đàn ông, bởi thế họ không bao giờ nói thật về trọng lượng của mình.

2. Giá tiền

Đứng trước một cái váy rất đẹp mà các anh định mua tặng, các cô gái thường nhìn vào giá tiền rồi thốt lên 'Ôi đắt quá!'. Nếu lúc này các anh bỏ cái váy xuống và mang cô ấy qua một cửa hàng khác rẻ hơn thì đó là sai lầm nghiêm trọng đấy.

Khi phái đẹp chê một món hàng đắt, nghĩa là cô ấy rất thích, rất thích nó. Bởi thế, các anh đừng mắc sai lầm nhé.

Ảnh minh họa.

3. Em không bận tâm chuyện anh kết bạn facebook với người yêu cũ đâu

Nếu bạn nghe lời cô ấy và vẫn kết bạn với người yêu cũ thì hãy xác định mối quan hệ của hai bạn sẽ đổ bể trong tương lai gần. Bởi sự thật sau câu nói đó là: Em chẳng thích điều đó tí nào.

Phụ nữ sẽ luôn cảm thấy khó chịu khi bạn gặp gỡ với người cũ và đặt mối quan hệ đó trong vòng nghi ngờ. Tốt nhất, hãy dứt khoát với những bóng hình xưa, nếu các đấng mày râu không muốn gặp rắc rối với tình cảm hiện tại.

4. Em không cần tặng quà gì đâu

Đừng dại mà tin vào câu nói trên của phụ nữ. Nếu làm theo theo như vậy, nhiều khả năng bạn sẽ phải chịu cơn giận dỗi của họ. Khi phụ nữ nói không cần tặng quà gì đâu, có thể là họ đang chưa nghĩ ra mình thực sự thích gì. Hãy đưa ra một vài gợi ý và bày tỏ sự chân thành của mình. Mọi phụ nữ đều thích được quan tâm và trân trọng.

5. Bạn trai cũ

Đàn ông đừng bao giờ mong chờ phụ nữ hé lộ về bạn trai cũ. Hầu hết phụ nữ đều nói dối về những người từng đi qua đời mình bởi họ không muốn phá vỡ hạnh phúc hiện tại.

6. Nó được giảm giá nên em mới mua

Phụ nữ luôn không muốn người đàn ông biết mình đã tiêu tốn nhiều tiền vào quần áo, mỹ phẩm đến thế nào. Bởi thế họ luôn nói dối giá của các sản phẩm.

Shopping là sở thích của mọi phụ nữ. Bạn chắc không cần ai nhắc mới nhớ điều này. Vì thế, nếu thực sự muốn biết nàng đã tiêu xài bao nhiêu cho mua sắm, hãy đi cùng cô ấy tới các cửa hàng, nếu không, đừng nên hỏi điều này.

Theo Lily (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://giadinh.net.vn/gia-dinh/8-dieu-phu-nu-hay-noi-doi-dan-ong-dieu-dau-tien-hau-nhu-ai-cung-lam-20200507150717992.htm

Tags: đàn ông