8 khách hát karaoke 'phê' ma túy bỏ chạy khi cảnh sát ập vào kiểm tra

Phát hiện lực lượng chức năng, 8 khách hát karaoke bỏ chạy tán loạn. Qua test nhanh, tất cả đều dương tính với ma túy.

Sáng 29/9, Công an TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa phát hiện 5 nam và 3 nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke trong thời điểm địa phương này vẫn đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, quán karaoke không được phép hoạt động kinh doanh.

Các đối tượng tại quán karaoke.

Khoảng 19h ngày 28/9, Công an TP Hội An kiểm tra quán karaoke Victory trên đường Phan Đình Phùng (phường Tân An) phát hiện có 2 phòng đang hoạt động.

Phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ chạy theo lối thoát hiểm phía sau của quán. Tuy nhiên, tất cả nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ.

Bước đầu, 8 đối tượng (5 nam và 3 nữ) khai nhận hát karaoke tại 2 phòng của quán và có sử dụng chất ma túy. Công an thành phố đã đưa các đối tượng và quản lý của quán về trụ sở làm việc.

Tiến hành test nhanh, tất cả 8 đối tượng đều dương tính với chất ma túy.

Người quản lý cũng thừa nhận đã kinh doanh karaoke trong thời gian tạm dừng các hoạt động để phòng chống dịch và không kiểm tra để khách sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo Hồ Ca/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/8-khach-hat-karaoke-phe-ma-tuy-bo-chay-khi-bi-canh-sat-kiem-tra-393714.html

Tags: Hội An  |  Quảng Nam  |  ma túy  |  karaoke

netRADIO     netTV