Á hậu Hoàng Thùy tự tin đã đủ đẹp rồi, cánh mày râu lên tiếng: 'Xấu hơn vợ tôi để mặt mộc'

Lại lần nữa, Á hậu Hoàng Thùy bị công chúng chê bai thậm tệ về nhan sắc.

Xuất phát điểm là người mẫu, Hoàng Thùy đã nỗ lực hết mình giành ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011. Sau thời gian sải bước trên các sàn diễn thời trang từ trong đến ngoài nước, chân dài gốc Thanh Hóa đã ghi tên vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tại đây, Hoàng Thùy vượt qua dàn thí sinh giành ngôi vị Á hậu 1.

Tuy vậy, nhan sắc của Hoàng Thùy luôn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, cô liên tục bị chê không xứng làm Á hậu, đặc biệt là sau thời điểm được công bố trở thành đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019.

Mới đây nhất, Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ công khai một loạt bình luận chê bai nhan sắc cô trên trang cá nhân. Theo tìm hiểu, những ý kiến trái chiều này xuất phát từ một bài phỏng vấn mới nhất của người đẹp. 

Cụ thể, Hoàng Thùy chia sẻ cô đã đủ đẹp rồi, mặc đồ thường đã đẹp thì không nhất thiết phải mặc đồ hiệu đắt đỏ. Do đó, người đẹp không 'mạnh tay' sắm sửa hàng hiệu như nhiều chân dài khác mà muốn đầu tư vào những lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao. 

Vì không đồng ý với quan điểm của người đẹp, dân tình đã lên tiếng chê bai nhan sắc của cô như: 'Trời ạ, sửa từ đầu đến đuôi mà tự tin'; 'Đẹp? Không make-up người ta thấy chạy mất dép';  'Ý kiến cá nhân là mình chưa bao giờ thấy Thùy đẹp'; 'Trang điểm và photoshop rồi mà còn xấu hơn vợ tôi mặt mộc'; 'Xấu hơn vợ tôi mà kêu đẹp'.

Loạt bình luận chê bai nhan sắc được chính Hoàng Thùy chia sẻ trên trang cá nhân.

Loạt bình luận chê bai nhan sắc được chính Hoàng Thùy chia sẻ trên trang cá nhân.

Có thể nhận ra Hoàng Thùy khá bình tĩnh, tâm trạng không bị ảnh hưởng gì khi 'đón nhận' những lời chê về nhan sắc của mình.

Trước đó, khi mới đạt danh hiệu Á hậu 1, trên mạng xã hội nhiều người dùng vẫn giữ quan điểm và cho rằng gương mặt của Hoàng Thùy chưa thuyết phục. Trước ý kiến nhận định Hoàng Thùy: 'Chỉ được cái mũi, còn tổng thể nhìn mặt ác hơn là thánh thiện, miệng rất xấu, mắt xếch'', Á hậu đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm: 'Trên đời này chẳng có phân định vẻ đẹp ác và thánh thiện em à. Chỉ có hành động ác ý hay hành động thánh thiện, văn minh thôi. Hãy sống văn minh dù chị chẳng biết em là ai nhé'. Lời đáp trả của Hoàng Thùy đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/a-hau-hoang-thuy-tu-tin-da-du-dep-roi-canh-may-rau-len-tieng-xau-hon-vo-toi-de-mat-moc-news-2388933.html

Tags: Á hậu Hoàng Thùy