Á hậu Huyền My bật khóc chia sẻ quãng thời gian khó khăn

Luôn xuất hiện với nụ cười tươi, tràn đầy sức sống nhưng đây là lần đầu tiên á hậu Huyền My bật khóc chia sẻ về những điều từng phải đối mặt.

Mới đây nhất, á hậu Huyền My đã xuất hiện trong chương trình 'Người phụ nữ hạnh phúc' 

Mới đây nhất, á hậu Huyền My đã xuất hiện trong chương trình 'Người phụ nữ hạnh phúc'

Người đẹp sinh năm 1995 trải lòng về những ngày đã qua, khi cô mới bước ra từ cuộc thi, bỡ ngỡ lúc trở thành người của công chúng. My từng khủng hoảng đến mức đóng cửa tự nhốt mình vì không chịu nổi búa rìu dư luận. Cô phản ứng nếu bị nhận xét chưa đúng và buồn bã nếu ai đó nghĩ không hay về mình.

Đây cũng là lần hiếm hoi cô bật khóc trước chốn đông người

BTV Thu Thủy, chịu trách nhiệm sản xuất chương trình, chia sẻ Huyền My là người đẹp tài năng, có tâm hồn trong sáng nhưng điều đó không có nghĩa cuộc sống của cô luôn phẳng lặng. Hành trình từ cô gái tuổi 18 đến ngôi vị á hậu buộc My phải trải qua thử thách. Mỗi sự cố như bài học cho cô thêm sức mạnh và cách giữ bình tĩnh trước sóng gió. 'Trong chương trình này, Huyền My đã chia sẻ chuyện cô ấy phải nhốt mình trong phòng, trải qua những ngày sóng gió khi bị hiểu nhầm. Không chỉ mình Huyền My mà rất nhiều bạn trẻ ở trong thế giới của chính mình, đất nước của mình, trong nhóm nghệ thuật có nhiều xúc cảm, nhiều tổn thương, hiểu nhầm', BTV Thu Thủy nói.

Dù đăng quang cách đây vài năm nhưng tên tuổi á hậu Huyền My vẫn là một trong những chân dài khá đắt show

Theo Tường Vy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
https://toquoc.vn/a-hau-huyen-my-bat-khoc-chia-se-quang-thoi-gian-kho-khan-20200607114042137.htm

Tags: Á hậu Huyền My  |  Người phụ nữ hạnh phúc