Á hậu Kim Duyên kiêng tinh bột cải thiện số đo hình thể

Bên cạnh chế độ tập luyện, Kim Duyên hạn chế tối đa tinh bột, đồ ngọt, ăn nhiều rau và protein để giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện vóc dáng thêm săn chắc, khỏe khoắn.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995 là á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Bên cạnh việc trau dồi khả năng ngoại ngữ, ứng xử, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng đang cực tập gym, ăn uống điều độ để cải thiện số đo hình thể, có vóc dáng nuột nà đi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Kim Duyên đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với chiều cao 173 cm cùng số đo 3 vòng 83-62-89 cm.

Bên cạnh việc luyện tập cường độ cao, người đẹp gốc Cần Thơ khẳng định luôn chú trọng thành phần dinh dưỡng của mỗi bữa ăn để không làm lãng phí công sức tập luyện. Từng giảm thành công 10 kg nên cô ý thức hơn ai hết vai trò của chế độ dinh dưỡng đối với quá trình giảm cân.

Thú nhận có tạng người dễ tăng cân nên dù bận rộn đến đâu, cô nàng cũng tranh thủ vận động để tránh mỡ lại tăng nhiều hơn cơ. Khi không đến phòng gym, Kim Duyên tranh thủ chạy bộ.

Kim Duyên cắt giảm tối đa tinh bột trong thực đơn hàng ngày và tăng cường protein từ thịt bò, ức gà, cá hồi, tôm... giúp phát triển và duy trì cơ bắp, nhờ đó vóc dáng săn chắc và có đủ năng lượng hoạt động, làm việc. Vitamin và khoáng chất từ các loại rau, củ, quả là thành phần không bao giờ vắng mặt trong thực đơn của Kim Duyên. Ngoài ra, tiêu thụ nhiều nhóm dinh dưỡng này cũng giúp no bụng, no lâu, có lợi cho hệ tiêu hóa.

Thực đơn một ngày của Kim Duyên.

Cô nàng cũng hạn chế ăn các thực phẩm nhiều chất béo xấu, đồ chiên rán, đồ ngọt và nước có gas. Cùng với tinh bột, đây là những loại thực phẩm dễ gây tích mỡ bụng, lại không có lợi cho tiêu hóa, sức khỏe nói chung.

Theo Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/a-hau-kim-duyen-kieng-tinh-bot-cai-thien-so-do-hinh-the-20210409155921605.htm