Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ cuộc sống khi cách ly ở Thái Lan

Theo quy định phòng chống dịch, Ngọc Thảo cùng các thí sinh khi sang Thái Lan tham dự cuộc thi Miss Grand 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) sẽ cách ly từ ngày 1 đến 14/3.

Được biết, để đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho các thí sinh, BTC yêu cầu mỗi người ở một phòng, thay vì ở ghép như trước, và không ra ngoài, trừ khi đi lấy mẫu xét nghiệm.

Tối 26/2, người đẹp mặc đồ bảo hộ cẩn thận khi bay sang Thái Lan.

Đồng thời, trong thời gian cách ly 14 ngày, các người đẹp vẫn sử dụng những ứng dụng trực tuyến để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, trang điểm, quảng bá văn hóa - ẩm thực Thái Lan... Sau đó, họ bước vào các phần thi chính, kéo dài trong hai tuần.

Theo chia sẻ của Á hậu Ngọc Thảo, dù phải cách ly, nhưng cô không cảm thấy buồn chán, thậm chí khá 'bận rộn' vì có nhiều hoạt động như học tiếng Anh, trang điểm, catwalk, tự chụp ảnh.

Mỗi ngày, cô đều 'lên đồ sương sương' và đăng tải hình ảnh của mình trên trang cá nhân để người hâm mộ ở quê nhà theo dõi. Theo đúng tiêu chí gợi cảm, năng động, hiện đại, Á hậu Ngọc Thảo đã lựa chọn những bộ cánh khoe được lợi thế về hình thể gợi cảm và những layout make up sắc sảo.

Ngọc Thảo tự tay make up, làm tóc và còn kiêm luôn vai trò photo để có những bức ảnh đăng tải.

Trước thông tin hai thí sinh dự thi năm nay mắc COVID-19, Ngọc Thảo cho biết cô cảm thấy rất tiếc cho hai đại diện Nigeria và Kenya vì đã không may mắc COVID-19.

'Thảo đang trong thời gian cách ly tại phòng và chưa gặp gỡ bất kỳ ai ngoài nhân viên y tế và dịch vụ hằng ngày. Hiện tại sức khoẻ của Thảo vẫn ổn định và đang tập luyện thêm kỹ năng trinh diễn cũng như giao tiếp. Thảo và các thí sinh khác vẫn chờ thông báo chính xác từ BTC, vẫn chưa có sự thay đổi gì. Hy vọng sự việc sớm được giải quyết để cuộc thi được diễn ra đúng lộ trình', Ngọc Thảo chia sẻ.

Ngọc Thảo, 21 tuổi, là sinh viên Đại học Công nghệ TP HCM. Ngoài danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển, Top 5 Người đẹp Thời trang. Cô cao 1,74 m, số đo ba vòng 81-61-95 cm.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi thường niên, ban tổ chức đặt trụ sở tại Thái Lan, năm 2020 cuộc thi ngưng tổ chức vì dịch Covid-19.

Năm 2019, Á hậu Kiều Loan - đại diện Việt Nam, từng lọt vào top 10 cùng danh hiệu Người đẹp được yêu thích (Miss Popular) nhờ bình chọn. Đương kim hoa hậu là người đẹp Venezuela - Valentina Figuera. 

Theo Khánh Ngọc/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/a-hau-ngoc-thao-chia-se-cuoc-song-khi-cach-ly-o-thai-lan-post122152.html

Tags: Ngọc Thảo  |  Thái Lan  |  COVID 19  |  TP HCM  |  2 Hoa  |  Việt Nam 2020  |  Miss Grand International  |  Năm 2019  |  Kiều Loan  |  Việt Nam