Á hậu Thụy Vân mua nhà mới báo hiếu bố mẹ, tiêu chí lựa chọn là nhiều cây xanh

MC Thụy Vân cho biết đã lựa chọn căn nhà gần nơi mình sinh sống, nhiều cây xanh để bố mẹ được hưởng thụ và tiện về thăm bố mẹ.

Không chỉ khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực truyền hình, Thụy Vân còn được ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản giá trị. Mặc dù rất hiếm hoi khoe cuộc sống cá nhân trên MXH, nhưng mới đây, Á hậu Thụy Vân đã vui vẻ khi chia sẻ không gian ngôi nhà mới mua dành tặng bố mẹ.

MC Thụy Vân cùng con trai trong ngày tốt nghiệp Thạc sĩ.

Nữ MC tâm sự, cô muốn chọn một không gian sống nhiều cây xanh hơn cho bố mẹ hưởng thụ: 'Chuyện là hai cụ nhà em đến giờ vẫn còn gắn bó với ngôi nhà cũ, từ thuở xưa kia em còn bé con, giờ em đi lấy chồng, làm mẹ trẻ con rồi bố mẹ vẫn ở khu nhà cũ ấy.

Nói thật là mỗi lần về thăm bố mẹ, em lại thấy không yên tâm vì khu nhà cũ bố mẹ em ở thiếu không gian cây xanh, hai cụ thì cũng đã lớn tuổi mà tầm này quan trọng nhất là sức khỏe và hưởng thụ. Cuối cùng, em phải cố thuyết phục các cụ chuyển nhà bằng được, cũng gian nan lắm, vì hai cụ ở nhà cũ cũng quen, ngại thay đổi'.

Được biết, căn nhà mới của bố mẹ Thụy Vân có 2 phòng ngủ, nằm ở một khu đô thị lớn ở Gia Lâm, với không gian rộng rãi, thoáng mát, hòa mình với thiên nhiên. Nữ MC cho biết, một trong những tiêu chí lựa chọn căn nhà này nữa là gần nơi mình sinh sống để thường xuyên được về thăm bố mẹ.

Đáp lại tấm lòng hiếu thảo của con gái rượu, mẹ của Thụy Vân bày tỏ niềm hạnh phúc: 'Bố mẹ rất ưng, con yêu!'.

Ngoài sở hữu nhiều tài sản, Thụy Vân được coi là 'tín đồ hàng hiệu' ngầm của showbiz Việt. Ở tuổi 35, Thụy Vân có trong tay nhiều thứ mà ai cũng mong ước: sắc đẹp, tài năng cùng một gia đình bình yên. Có được những thứ này là nhờ sự chỉn chu, khéo léo và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân của cô.

Theo M.H (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/o/a-hau-thuy-van-mua-nha-moi-bao-hieu-bo-me-tieu-chi-lua-chon-la-nhieu-cay-xanh-20210713162915748.htm

Tags: nhà đẹp  |  Á hậu Thụy Vân  |  MC Thụy Vân