AFF Cup 2020

AFF Cup 2020: Hùng Dũng được triệu tập, HLV Park Hang Seo sẽ phải loại 5 cầu thủ

Đội tuyển Việt Nam đón thêm một thành viên nữa đến hội quân tại Vũng Tàu là tiền vệ Hùng Dũng. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Park Hang Seo sẽ chia tay 5 cầu thủ trước khi lên đường dự AFF Cup tại Singapore.

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Sau nhiều lần tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, AFF Cup 2020 chính thức diễn ra tại Singapore từ ngày 5/12/2021 đến 1/1/2022 với sự tham dự của 10 đội gồm: Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore và Timor-Leste (Bảng A); Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Lào (Bảng B).

Chỉ còn một tuần nữa, AFF Cup 2020 sẽ khởi tran. Thời gian qua, đội tuyển Việt Nam đang rốt ráo chuẩn bị cho ngày hội bóng đá lớn nhất Đông Nam Á.

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang Seo đang tập huấn ở Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Hùng Dũng đã bình phục chấn thương

Mới nhất, vào chiều 27/11, đội tuyển Việt Nam đón thêm một thành viên nữa đến hội quân là tiền vệ Hùng Dũng.

Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội được gọi bổ sung ngay sau khi bình phục chấn thương, sẵn sàng ra sân thi đấu. Với sự góp mặt của Hùng Dũng, quân số đội tuyển Việt Nam hiện tại là 35 cầu thủ.

Điều này đồng nghĩa với việc HLV Park Hang Seo sẽ chia tay 5 cầu thủ trước khi cùng đội sang Singapore.

Hùng Dũng là nhân tố chủ chốt của Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, giành Huy chương Vàng SEA Games 2019. Anh cũng là mảnh ghép quan trọng giúp 'các chiến binh sao Vàng' tiến vào tứ kết Asian Cup 2019.

Dự kiến, vào chiều 30/11, toàn đội sẽ di chuyển lên TP Hồ Chí Minh để ngày 1/12 đáp chuyến bay sang Singapore tham dự AFF Cup 2020.

Tại AFF Cup 2020, toàn bộ các đội tuyển tham dự giải đều phải thực hiện nguyên tắc bong bóng khép kín. Theo đó, đội tuyển Việt Nam và các đối thủ chỉ được hoạt động theo lịch trình cố định từ khách sạn đến sân tập và sân thi đấu.

Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B và sẽ được thi đấu ở sân Bishan tại tất cả các trận đấu vòng bảng, do đó số lượng cổ động viên vào sân chỉ là 1.000 người, đây là số lượng cổ động viên vô cùng hạn chế so với nhu cầu của người hâm mộ Việt Nam muốn vào sân cổ vũ đội tuyển.

Theo Thanh Thắng/Tuổi trẻ Thủ đô Link Gốc:           Copy Link
https://tuoitrethudo.com.vn/aff-cup-2020-hung-dung-duoc-trieu-tap-hlv-park-hang-seo-se-phai-loai-5-cau-thu-184263.html

Tags: AFF Cup 2020  |  Hùng Dũng