AMAs 2020: Justin Bieber và Taylor Swift thống trị đề cử, BTS tiếp tục góp mặt

Lễ trao giải AMAs năm nay hứa hẹn sẽ là màn tranh đấu đầy kịch tính giữa top những người dẫn đầu như Justin Bieber, Taylor Swift, The Weeknd, Roddy Ricch và Post Malone.

(Ảnh: Billboard)

Hôm qua (ngày 26/10), ban tổ chức lễ trao giải AMAs 2019 (American Music Awards) đã công bố đầy đủ danh sách đề cử cho giải thưởng năm nay. Trong đó, năm nay đánh dấu một cuộc đua khốc liệt của hàng loạt những nghệ sĩ lớn khi cùng dẫn đầu về số lượng hạng mục đề cử.

Cụ thể, Justin Bieber, Taylor Swift, The Weeknd, Roddy Ricch và Post Malone đều có số lượng đề cử ngang bằng nhau với 8 đề cử. Đáng chú ý, cả 5 đều được đề cử cho hạng mục quan trọng nhất Nghệ sĩ của năm.

(Ảnh: CNN)

Một số cái tên nổi bật khác tại các hạng mục năm nay chính là Lady Gaga và tân binh Megan Thee Stallion. Với tổng cộng 5 đề cử bao gồm Nghệ sĩ mới của năm và Màn kết hợp của năm, Megan đã chính thức trở thành nghệ sĩ nữ được đề cử tại nhiều hạng mục nhất trong năm nay. Đặc biệt, đây cũng là năm đầu tiên cô được đề cử tại lễ trao giải này. Trong khi đó bản hit Rain On Me kết hợp cùng Ariana Grande cũng mang về cho Lady Gaga nhiều tiếng vang lớn. Tại lễ trao giải AMAs 2020, 'Mẹ Quái vật' cũng mang về cho mình nhiều đề cử triển vọng bao gồm Màn kết hợp của năm và MV âm nhạc được yêu thích nhất.

Ngoài ra, BTS, EXO và NCT 127 cũng xuất sắc mang về cho mình đề cử tại lễ trao giải năm nay. Cụ thể, cả 3 nhóm nhạc đến từ xứ sở kimchi đều được đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội, đối đầu cùng với Billie Elish và Ariana Grande. Nhiều khán giả dự đoán BTS sẽ tiếp tục được xướng danh với giải thưởng này, trở thành nhóm nhạc K-Pop thắng giải 3 năm liên tiếp.

BTS tiếp tục được đề cử 2 hạng mục tại lễ trao giải AMAs 2020.

BTS cũng tiếp tục được đề cử tại hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích nhất, trực tiếp đối đầu với Maroon 5 và ban nhạc tuổi thơ đình đám một thời Jonas Brother. Năm 2019, BTS cũng đã làm nên lịch sử khi trở thành người chiến thắng giải thưởng này.

AMAs là lễ trao giải thường niên, được coi là một trong 4 lễ trao giải âm nhạc lớn của Mỹ. Năm nay, lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 22/11 tại Nhà hát Microsoft Theater ở Los Angeles (Mỹ) và được phát trực tiếp trên kênh ABC.

Một số hạng mục đề cử quan trọng tại lễ trao giải AMAs 2020:

Nghệ sĩ của năm:

Justin Bieber

Post Malone

Roddy Ricch

Taylor Swift

The Weeknd

Nghệ sĩ mới của năm:

Lewis Capaldi

Doja Cat

DaBaby

Lil Baby

Roddy Ricch

Megan Thee Stallion

Màn kết hợp của năm:

Cardi B ft. Megan Thee Stallion, 'WAP'

DaBaby ft. Roddy Ricch, 'Rockstar'

Dan + Shay with Justin Bieber, '10,000 Hours'

Lady Gaga & Ariana Grande, 'Rain On Me'

Megan Thee Stallion ft. Beyonce, 'Savage Remix'

Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội:

BTS

Billie Eilish

EXO

Ariana Grande

NCT 127

MV được yêu thích nhất

Doja Cat, 'Say So'

Future ft. Drake, 'Life Is Good'

Lady Gaga & Ariana Grande, 'Rain On Me'

Taylor Swift, 'cardigan'

The Weeknd, 'Blinding Lights'

Theo Hà Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/amas-2020-justin-bieber-va-taylor-swift-thong-tri-de-cu-bts-tiep-tuc-gop-mat-2020102709554289.htm

Tags: Taylor Swift  |  Justin Bieber  |  Trao Giải  |  Hạng mục  |  tiếp tục  |  Roddy Ricch  |  The Weeknd  |  AMAs 2020  |  trở thành