Ai cũng nên có hội bạn thân sẵn sàng lội bùn quẩy tung đám cưới mình như thế này

Mặc dù cơn bão xuất hiện bất ngờ để 'phá bĩnh' đôi tân lang tân nương, nhưng hội bạn thân đâu có thể để điều đó dễ dàng xảy ra!

Đám cưới là một ngày trọng đại và cũng là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời, khi mà tất cả những người chúng ta yêu thương có thể đến cùng nhau để kỷ niệm. Ở Thái Lan, đám cưới có thể kéo dài cả ngày với những bữa tiệc xa hoa vào ban đêm, sau khi nghi lễ truyền thống được thực hiện vào buổi sáng.

Vào hôm 18/10, một nhóm bạn thân đã tới góp mặt trong lễ cưới của một người chị em trên bến dưới thuyền trong nhóm. Tuy vậy, một cơn bão lớn đã xuất hiện ngay khi cô dâu chú rể cùng nhau trao lời thề nguyền, địa điểm tổ chức sự kiện ngay lập tức đã ngập trong nước mưa và bùn.

Đám cưới khi chuẩn bị bắt đầu

Nhưng không may, một cơn bão đã ập tới

Nhưng không may, một cơn bão đã ập tới

Tưởng như cơn bão bất ngờ kia sẽ tận tay hủy diệt tất cả niềm vui và hạnh phúc của đôi tân lang tân nương, thì hóa ra, nó lại là 'gia vị' khiến bữa tiệc thêm phần sôi động. Thay vì lo lắng, hội phù dâu (nhóm bạn thân của cô dâu) đã quyết định đây chính là khoảnh khắc để xõa hết mình và tận hưởng ngày trọng đại của bạn mình.

Mảnh sân ngập bùn ngay lập tức biến thành sàn nhảy của hội phù dâu. Họ thậm chí còn mời cô dâu tham gia sàn nhảy lầy lội.

Nhưng thay vì lo lắng, họ đã chọn xõa hết mình

Nhưng thay vì lo lắng, họ đã chọn xõa hết mình

Bẩn á, thì sao?

Bẩn á, thì sao?

Nhóm bạn này đã làm rất tốt vai trò bạn thân đó nhỉ?

Nhóm bạn này đã làm rất tốt vai trò bạn thân đó nhỉ?

Ngay sau đó, những bức ảnh về đám cưới này đã lập tức nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các netizen Thái Lan. Nhiều cư dân mạng nhận xét họ rất dễ thương và hài hước, một số còn tag cả những người bạn thân nhất của mình để lên ý tưởng cho bữa tiệc sau này.

Giữa cuộc sống bộn bề những lo toan, có được những người bạn thế này thì thật tuyệt nhỉ?

Nguồn: TheSmartLocal

Theo Đức 2 Xích/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ai-cung-nen-co-hoi-ban-than-san-sang-loi-bun-quay-tung-dam-cuoi-minh-nhu-the-nay-162202510160058102.htm

Tags: tuyệt vời nhất  |  cô dâu chú rể  |  cư dân mạng  |  người bạn thân  |  đám cưới lạ  |  relax  |  bạn thân  |  hội chị em bạn dì