Ai ngờ 'thánh giật spotlight' Kim Kardashian có ngày lu mờ hoàn toàn trước em gái Kendall Jenner thế này

Đây có lẽ là lần đầu tiên 'nữ hoàng spotlight' Kim Kardashian bị lấn lướt đến lu mờ hoàn toàn như vậy.

Hôm nay (ngày 10/9 theo giờ địa phương), hai chị em nổi tiếng Kim Kardashian và Kendall Jenner đã được bắt gặp khi cùng hẹn hò ăn trưa tại Los Angeles, California, Mỹ. Tại lần bắt gặp này, Kendall diện một chiếc váy đen mỏng tang và bó sát, khoe trọn thân hình thanh mảnh nhưng không kém phần quyến rũ. Trong khi đó, Kim Kardashian lại nổi bần bật với trang phục ánh kím, bó sát, phô ra body đồng hồ cát ngồn ngột trứ danh nhiều năm nay.

Mặc dù thân hình của hai chị em hoàn toàn trái ngược nhau nhưng đều sở hữu vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, khách quan mà nói, thần thái và khí chất của 'chân dài đắt giá nhất thế giới' vẫn dễ dàng lấn lướt 'nữ hoàng thị phi'. Kendall Jenner thể hiện được đẳng cấp siêu mẫu khi dạo bước bình thường cũng chuyên nghiệp chẳng khác nào sải bước trên sàn catwalk. Về phần Kim Kardashian, ngôi sao truyền hình thực tế vốn nổi tiếng với việc chuyên giành spotlight của người khác nay lại ngậm ngùi nhường vị trí tâm điểm dành cho em gái.

Kendall Jenner lấn lướt Kim Kardashian hoàn toàn về khoản thần thái

Kim 'siêu vòng 3' cũng có ngày phải nhường spotlight cho người khác

Dáng đi của Kendall Jenner thể hiện đẳng cấp siêu mẫu đắt giá hàng đầu thế giới

Kim Kardashian ăn vận khá nổi bật, thân hình đầy đặn cũng được khoe một cách khéo léo

Nguồn: Dailymail

Theo Lucy/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ai-ngo-thanh-giat-spotlight-kim-kardashian-co-ngay-lu-mo-hoan-toan-truoc-em-gai-kendall-jenner-the-nay-212019119122540509.htm

Tags: Kendall Jenner  |  Kim Kardashian  |  Chị em Kardashian  |  sao Hollywood  |  sao us uk