AirPods 3 sẽ không tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch nào?

Thế hệ AirPods 3 mới được Apple trình làng được trang bị thời lượng pin tốt hơn, thiết kế sửa đổi và một số cải tiến đáng để trải nghiệm.

Tuy nhiên, các thông tin ban đầu cho biết, thiết bị này sẽ không tương thích với tất cả các mẫu iPhone, iPad hoặc iPod touch. Vì vậy, nếu bạn có một kiểu máy cũ chạy trên phiên bản cũ hơn iOS 13, bạn sẽ không thể sử dụng AirPods 3 mới này.

Cụ thể, AirPods mới không được hỗ trợ bởi iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPhone 5s, cũng như iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch thế hệ thứ sáu hoặc bất kỳ phiên bản nào cũ hơn các mẫu này.

Ảnh: nowyoureadme.

Do đó, nếu bạn có một trong những thiết bị này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AirPods 2 và AirPods Pro được hỗ trợ bởi các kiểu máy trên.

Tại sự kiện Unleashed ngày 18/10 vừa qua, bên cạnh bộ đôi MacBook Pro thế hệ mới, Apple còn ra mắt tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ 3. AirPods 3 mang đến sự kết hợp giữa AirPods 2 và AirPods Pro nhưng với kích thước nhỏ gọn hơn.

Bên cạnh đó, Apple trang bị khả năng chống mồ hôi và nước theo tiêu chuẩn IPX4 cho cả tai nghe và case sạc. Đây là mẫu AirPods giá rẻ đầu tiên hỗ trợ công nghệ vòm Spatial Audio, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động.

Theo Ngọc Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/airpods-3-se-khong-tuong-thich-voi-iphone-ipad-va-ipod-touch-nao-20211021163348418.htm

Tags: thời lượng pin  |  iPhone 6 Plus  |  âm thanh vòm  |  iPad Mini 3  |  AirPods 3