AirPods 3 trình làng: thiết kế ôm sát tai hơn, pin hỗ trợ nghe nhạc tới 6 giờ

Tại sự kiện Unleashed, bên cạnh bộ đôi MacBook Pro thế hệ mới, Apple còn ra mắt tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ 3.

Về thiết kế, AirPods 3 mang đến sự kết hợp giữa AirPods 2 và AirPods Pro nhưng với kích thước nhỏ gọn hơn. Có thể thấy, phần thân của AirPods mới ngắn hơn thế hệ trước, tạo cảm giác ôm sát tai người dùng hơn.

AirPods 3 không được trang bị các tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động (ANC) hay chế độ xuyên âm, vốn dành riêng cho AirPods Pro và AirPods Max. Tuy nhiên, đây lại là mẫu AirPods giá rẻ đầu tiên hỗ trợ công nghệ vòm Spatial Audio, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động.

AirPods 3 còn hỗ trợ mã hóa giọng nói AAC-ELD, giúp người dùng giao tiếp rõ ràng và tự nhiên đối với các cuộc gọi FaceTime. Ngoài ra, tai nghe cũng hỗ trợ Adaptive EQ giống như AirPods Pro, cho phép tự động điều chỉnh âm thanh theo thời gian thực dựa trên độ khít của AirPods với tai người dùng.

Apple trang bị khả năng chống mồ hôi và nước theo tiêu chuẩn IPX4 cho cả tai nghe và case sạc. Tuy nhiên, không giống như AirPods Pro, AirPods mới là dạng tai nghe nhét trong earbuds và không có nút đệm silicon ở phần đầu tai nghe.

Tai nghe AirPods 3 và case sạc

Về thời lượng pin, Apple khẳng định mẫu AirPods mới có thể phát nhạc liên tục trong vòng 6 giờ và đàm thoại lên đến 4 giờ. Ngoài ra, chỉ với 5 phút sạc, người dùng có thể sử dụng tai nghe trong khoảng 1 giờ. AirPods 3 hỗ trợ sạc không dây MagSafe, có thể sạc lại 4 lần bằng case, mang tới tổng thời gian nghe lên đến 30 giờ.

Người dùng có thể đặt mua trước AirPods 3 ngay từ bây giờ với giá 179 USD. Sản phẩm dự kiến sẽ lên kệ ngày 26/10.

Theo P.L/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/airpods-3-trinh-lang-thiet-ke-om-sat-tai-hon-pin-ho-tro-nghe-nhac-toi-6-gio-20211019070449555.htm

Tags: AirPods 3  |  tai nghe không dây