Ám ảnh đoạn băng ghi lại cảnh gã thanh niên sát hại cô gái rồi nhét vào va li bước đi như chưa có chuyện gì

Đoạn camera ghi lại cảnh nam thanh niên kéo vali có thi thể cô gái sau khi sát hại dã man khiến nhiều người xem ám ảnh.

Một cô gái 28 tuổi ở Trường Ninh, Thượng Hải (Trung Quốc) mất tích nhiều ngày liền. Cảnh sát sau khi vào cuộc điều tra thì phát hiện cô gái đã bị sát hại dã man. Cùng lúc, thông qua băng ghi hình, cảnh sát nhìn thấy thời điểm kẻ sét nhân kéo vali chứa thi thể cô gái đến Vô Tích, một địa điểm cách hiện trường gây án 150km.

Mục đích của việc này sau đó được xác định là để phi tang xác.

Qua thẩm vấn đồng nghiệp nạn nhân, cảnh sát xác nhận vào buổi sáng nơi xảy ra vụ việc, cô gái vẫn nhắn tin với nhóm nhưng bỗng dưng mất tích, mất liên lạc sau đó. Nhiều nhiều cảm thấy không ổn nên đã ngay lập tức đến nhà cô gái để kiểm tra song đã muộn.

Nhà ở của cô gái

Nhà ở của cô gái

Tại hiện trường, đồng nghiệp cô gái phát hiện cửa nhà cô không khóa, túi xách và máy tính thì vương vãi ngay trước nhà. Tìm quanh không thấy cô gái đâu, họ đã cùng nhau báo cảnh sát.

Thông qua CCTV, cảnh sát phát hiện buổi sáng hôm đó, nạn nhân đã đi xuống dưới nhà một lát sau đó trở lại nhà. Vào khoảng 14 cùng ngày, bỗng xuất hiện 1 thanh niên khả nghi đeo khẩu trang. Lúc này, hắn kéo theo 1 chiếc vali.

Thông qua nhận diện dáng đi, cảnh sát phân tích nam thanh niên di chuyển khó khăn và chiếc vali trông rất nặng. Ngoài ra, 1 nhân chứng là hàng xóm của cô gái cho biết ông có từng gặp thanh niên nay và nhìn thấy nhiều dấu hiệu đáng ngờ.

Bằng chứng tố giác kẻ sát nhân

Bằng chứng tố giác kẻ sát nhân

Đoạn băng trích xuất gây ám ảnh

Cảnh sát sau đó phát hiện thanh niên đã sát hại cô gái, vụ việc sau đó được công khai, kẻ sát nhân bị bắt giữ.

Tại đồn cảnh sát, hắn khai đã yêu thầm cô ái từ lâu.

Đáng sợ hơn, tên sát nhân và cô gái vốn là hàng xóm của nhau, cả hai sống chung khu dân cư, hắn ở ngay tòa nhà đối diện. Rùng rợn hơn, tên này đã cố tình ở tầng 2, cùng tầng với cô gái. Khoảng cách 2 tòa nhà chỉ khoảng 10m, từ ban công nhà của hắn có thể theo dõi nhất cử nhất động của nạn nhân.

Cảnh sát cho biết đang tiếp tục điều tra vụ án song đoạn clip được công bố đã khiến cho không ít người ám ảnh và phẫn nộ.

Theo Huy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/am-anh-doan-bang-ghi-lai-canh-ga-thanh-nien-giet-co-gai-roi-nhet-vao-va-li-buoc-di-nhu-chua-co-chuyen-gi-news-2794940.html

Tags: án mạng  |  tội phạm giết người  |  giết người giấu xác  |  giết người bỏ vào vali  |  clip sát nhân bỏ xác vào vali