Án mạng đau lòng: Anh trai đổ xăng lên người em gái đốt khiến cả 2 tử vong

Chỉ vì mâu thuẫn giữa hai anh em, người anh trai đã mua xăng về đổ lên em gái châm lửa đối khiến cả hai tử vong...

Những ngày qua, vụ việc xảy ra tại thôn Nghĩa, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) khiến 2 anh em ruột tử vong làm người dân nơi đây không khỏi đau lòng và ám ảnh. Nạn nhân trong vụ việc này được xác định là anh V.X.S (SN 1969) và chị V.T.Th (SN 1972).

Theo đó, vào chiều 22/10, Công an huyện Cẩm Giàng nhận tin báo về vụ xô xát xảy ra trong một gia đình khiến 2 anh em ruột tử vong. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những người liên quan và điều tra nguyên nhân.

Qua điều tra bước đầu xác định, trước đây chị Th. sinh sống, làm việc tại một tỉnh ở phía Nam. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cho nên từ cuối 202 chị Th. về nhà mẹ đẻ sinh sống tại thôn Nghĩa (thị trấn Lai Cách). Trong cuộc sống hằng ngày giữa chị Th. và anh trai có xảy ra xích mích nhưng không lớn.

Vào chiều 22/10, khi chị Th. gọi một nhóm thợ đến lắp mái tôn từ nhà mẹ đẻ sang khu vực nhà kho, nhưng anh S. không đồng ý nên đã đuổi, đánh tốp thợ về. Sau khi sự việc xảy ra, giữa chị Th. và anh trai xảy ra mâu thuẫn. Thời điểm này Công an thị trấn Lai Cách có mặt tại gia đình và tiến hành xử lý theo quy định.

Đến 18h cùng ngày, anh S. mua 30 lít xăng về giấu tại khu nhà kho và khoảng 1h sau, khi chị Th. đang nấu cơm, anh S. bất ngờ xông đến dùng dao gây thương tích cho em gái. Phát hiện sự việc, người thân cùng hàng xóm vào can ngăn thì S. dùng dao đe doạ, đuổi mọi người đi. Lúc này, S. đổ xăng lên người em gái và khu vực nhà bếp, sau đó châm lửa đốt. Khi ngọn lửa bùng cháy vào người S. khiến anh hoảng loạn chạy ra bên ngoài và lửa lan lên người chị Th. làm cả 2 tử vong.

Được biết, trong quá trình S. gây án, ông N.V.P – hàng xóm chạy sang can ngăn cũng bị người anh trai đánh trọng thương phải đi bệnh viện điều trị. Trong khi đó, S. là đối tượng từng có tiền án, tiền sự.

Theo Đức Tùy/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/an-mang-dau-long-anh-trai-do-xang-len-nguoi-em-gai-dot-khien-ca-2-tu-vong-172211024182714321.htm

Tags: Lai Cách  |  Cẩm Giàng Hải Dương  |  S SN 1969  |  Th SN 1972  |  Cẩm Giàng  |  Hải Dương  |  Covid 19  |  Đến 18h