Án mạng đau lòng cướp đi 7 mạng người chỉ vì chuyện tình cảm

Chỉ vì không hài lòng với cuộc hôn nhân của con gái, ông bố đã cho phóng hỏa căn nhà khiến 2 người con gái và 4 cháu ngoại thiệt mạng.

Một người đàn ông ở Pakistan bị tình nghi là thủ phạm phóng hỏa căn nhà khiến 2 cô con gái cùng 4 người cháu ngoại thiệt mạng.

Cảnh sát cho hay, nguyên nhân khiến người đàn ông có hành động vô nhân tính là do ông không hài lòng với cuộc hôn nhân của 1 trong 2 người con gái.

Bảy người tử vong bao gồm 4 trẻ em trong vụ phóng hỏa chỉ vì bất đồng chuyện tình cảm. (Ảnh: Reuters)

Reuters dẫn lời sĩ quan cảnh sát Abdul Majeed nói qua điện thoại cho hay, cảnh sát địa phương đang truy lùng ông Manzoor Hussain. Người này bị tình nghi đã phóng hỏa căn nhà mà hai chị em Fauzia Bibi và Khurshid Mai cùng chung sống tại ngôi làng ở quận Muzaffargargh thuộc miền trung Pakistan. Chồng của cô Mai cũng đã tử vong trong vụ hỏa hoạn.

'Vụ án là hậu quả của sự bất đồng giữa 2 gia đình về chuyện hôn nhân tình yêu', ông Majeed nói thêm.

Thủ phạm là ông Majeed được xác định là người dân sống ở làng kế bên.

Nghe theo tiếng gọi của tình yêu và phản đối cuộc hôn nhân được người cha sắp đặt, cô Bibi đã cưới anh Mehboob Ahmad được 18 tháng.

Trả lời cảnh sát, anh Ahmad cho biết vào thời điểm xảy ra vụ cháy, anh không có mặt ở nhà. Anh chỉ biết về sự việc đau lòng khi trở về nhà từ nơi làm việc vào sáng sớm hôm sau.

Anh Ahmad cho biết, cậu con trai mới 4 tháng tuổi của anh cũng đã qua đời trong vụ hỏa hoạn, cùng với 3 người con của cô Mai mới 2, 6 và 13 tuổi.

Theo Ủy ban Nhân quyền Pakistan, hàng trăm phụ nữ ở nước này bị người thân giết hại mỗi năm chỉ vì tự ý lấy người mình yêu hoặc chống lại cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt.

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/bay-nguoi-mat-mang-chi-vi-bo-vo-khong-thich-con-re-395394.html

Tags: phóng hỏa  |  đốt nhà  |  tình cảm  |  hôn nhân