Angela Phương Trinh có nhận cát-xê khi quảng cáo địa long?

Angela Phương Trinh khẳng định: 'Hoàn toàn không có sự việc tôi nhận tiền của bất cứ ai để quảng cáo cho giun đất (địa long)'.

Cách đây 10 ngày, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Lê Ngọc Phương Trinh (Angela Phương Trinh) về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật về việc chữa trị COVID-19 bằng giun đất (địa long). Cụ thể, Angela Phương Trinh bị xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, liên tiếp sau đó, 'bà mẹ nhí' vẫn tiếp tục đăng tải bài viết trên Facebook nói về giun đất. Đáng chú ý là thông tin Angela Phương Trinh khẳng định địa long có thể chữa ung thư. Đại loại những bài đăng có nội dung: 'Ung thư đầu mặt nhỏ dần nhờ dùng địa long tươi và lạy Phật sám hối'; 'Địa long - Giải pháp mới đầy hứa hẹn và tiềm năng điều trị các bệnh ung thư';...

Angela Phương Trinh bị phạt 7,5 triệu đồng vì chia sẻ địa long chữa được COVID-19

Những luồng thông tin này khiến cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc, thậm chí nhiều người bình luận trực tiếp nhắc nhở nữ diễn viên cần thận trọng trước khi đưa ra thông tin tới khán giả; một số khác cho rằng Angela Phương Trinh đang cố tình vi phạm pháp luật. Thậm chí, một ca sĩ theo đạo phật nghi ngại về việc Angela Phương Trinh là phật tử, có pháp danh 'Tâm Phúc' mà lại cổ suý việc sát sinh giun đất. Nam ca sĩ này cũng như nhiều ý kiến dư luận đặt ra dấu hỏi rằng liệu có hay không chuyện Angela Phương Trinh nhận tiền để quảng cáo cho địa long?

Chia sẻ về những luồng ý kiến dư luận trên, Angela Phương Trinh trần tình, phủ nhận được trả cát-xê 'khủng' đối với những bài đăng tải quảng cáo địa long gần đây. Angel Phương Trinh cũng thẳng thắn bày tỏ thêm, bản thân đang bị vu khống nhằm hạ bệ danh dự, uy tín và hình ảnh trong mắt công chúng.

Mặc dù đã lui về 'ở ẩn' nhiều năm nay nhưng Angela Phương Trinh vẫn không ngừng thị phi

'Gần đây rất nhiều thông tin quy chụp rằng tôi không sợ bị phạt, coi thường cơ quan pháp luật! Hoàn toàn không có sự việc tôi nhận tiền của bất cứ ai để quảng cáo cho giun đất - địa long. Chỉ vì người thân quen của tôi đều dùng lâu năm điều trị nhiều bệnh nền, nhiều triệu chứng ho, sốt, khó thở đều cho hiệu quả rõ rệt và rất tốt nên tôi chia sẻ dẫn các đường link của báo chí trong và ngoài nước, các nhà khoa học khắp nơi trên thế giới đã viết và công nhận công dụng của địa long', 'bà mẹ nhí' cho biết.

Nói về việc bị phạt 7,5 triệu đồng do cung cấp thông tin địa long chữa COVID-19, Angela Phương Trinh thừa nhận đã sai khi đưa tin địa long khi chưa được Bộ Y tế cấp phép. 'Tôi sai khi nóng vội đưa tin Bộ Y tế chưa công nhận. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng tôi đã đọc nhiều sách và biết địa long thực sự là thần dược cứu mệnh vì các bậc danh y đã công nhận từ rất lâu như danh y và nhiều nghiên cứu trong y học hiện đại chứng minh dược tính của địa long. Chính vì thế tôi đã nóng vội chia sẻ trên trang cá nhân cho nhiều người biết', Angela Phương Trinh.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/angela-phuong-trinh-co-nhan-cat-xe-khi-quang-cao-dia-long-172211028130236155.htm

Tags: Angela Phương Trinh  |  Covid 19  |  Bộ Y  |  Sở Thông  |  TP HCM  |  Lê Ngọc Phương Trinh Angela  |  Phương Trinh  |  COVID 19Những  |  Tâm Phúc  |  Angel Phương Trinh