Angelina Jolie chiếm spotlight với thân hình siêu mảnh khảnh, nhìn sang vợ tỷ phú Pháp đứng kế bên mới thấy sự chênh lệch đáng kể

Nữ diễn viên Angelina Jolie hút ánh nhìn vì body mình hạc xương mai, kể các sao nữ trẻ cũng không có được dáng vóc mi nhon như cô.

Vừa qua, một số hình ảnh của dàn diễn viên 'Eternals' đã được đăng tải. Trong hình Angelina Jolie đứng ở trung tâm. Cô diện đầm trắng ôm sát cơ thể, để tóc xõa và đi giày cao gót tôn dáng. Có thể thấy Angelina sở hữu thân hình mảnh khảnh nhất trong số các diễn viên. Cô cũng là người có chiều cao nổi trội nên khi nhìn vào ảnh, ai cũng thấy bà mẹ 6 con này gây được ấn tượng nhất.

So sánh với Salma Hayek đứng bên cạnh, Angelina Jolie nhỉnh hơn hẳn về mặt dáng vóc. Mặc dù vợ tỷ phú Pháp sử dụng trang phục tối màu nhưng vẫn thua xa Jolie về mặt dáng vóc. Salma còn bị Angelina lấn át về vấn đề chiều cao.

Angelina Jolie chiếm spotlight với body siêu mảnh khảnh đối lập hoàn toàn với Salma Hayek, vợ tỷ phú Pháp.

'Eternals' là dự án đem lại cho Angelina Jolie nhiều thành công. Việc Jolie tham gia vào phim siêu anh hùng của Marvel khiến nhiều khán giả bất ngờ. Được biết lúc đầu nhân vật Thena do Angelina đảm nhiệm không xây dựng dành cho cô. Thế nhưng lúc cô bày tỏ hứng thú với 'Eternals', nhà sản xuất đã quyết định giao nhân vật trên cho cô.

Nhan sắc của Jolie cũng rất nổi bật trong hình chụp selfie.

Angelina cho biết các con của cô đều rất yêu mến nhân vật Thena. Lũ trẻ thấy nhân vật thực sự giống mẹ. Cô bộc bạch: 'Tôi nghĩ các con từng thấy những giai đoạn tệ nhất của tôi và lúc tôi suy sụp như thế nào nên chúng biết tôi đã thực sự đấu tranh hết mình vì những người yêu thương. Tôi nói với lũ trẻ rằng có một câu thoại của nhân vật này là dành cho chúng và các con đoán ra đó là câu: 'Khi bạn yêu thích điều gì, bạn sẽ chiến đấu vì điều đó''.

Jolie có được sự thành công nhất định với nhân vật Thena trong 'Eternals'.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/angelina-jolie-chiem-spotlight-voi-than-hinh-sieu-manh-khanh-nhin-sang-vo-ty-phu-phap-dung-ke-ben-moi-thay-su-chenh-lech-dang-ke-102377.html

Tags: angelina jolie  |  mảnh khảnh  |  sao hollywood