Angelina Jolie đẹp rạng ngời bên hai con gái

Minh tinh Angelina Jolie khoe vẻ đẹp rạng ngời cùng con gái ruột Shiloh, 15 tuổi và con gái nuôi Zahara, 16 tuổi trên thảm đỏ giới thiệu phim 'The Eternals' ở Liên hoan Phim Rome lần thứ 16.

Angelina Jolie diện đầm ánh bạc bó sát cơ thể, khoe vóc dáng thon thả, gợi cảm. Cô nắm tay con gái Shiloh và Zahara dạo bước trên thảm đỏ, thu hút ống kính cánh săn ảnh.

Shiloh gây chú ý khi diện đầm ngắn màu đen. Trong sự kiện thảm đỏ vừa qua, cô cũng diện đầm màu kem. Đây là những thời khắc hiếm hoi công chúng thấy Shiloh diện đầm. Cô bé thường chọn phong cách tomboy (phong cách chung của các cô gái có tính cách nam tính) mỗi lúc ra khỏi nhà.

Minh tinh Angelina Jolie trên thảm đỏ phim 'The Eternals'

Cô trông rạng ngời với đầm ánh bạc

Hình xăm nổi tiếng của Angelina Jolie

Cô trò chuyện với truyền thông

Angelina Jolie cùng con gái Zahara (trái) và Shiloh

Dù có nhiều ý kiến trái chiều về phong cách tomboy của Shiloh nhưng Brad Pitt lẫn Angelina Jolie nhiều lần tuyên bố không can thiệp sở thích của con. Cả hai bày tỏ tự hào về Shiloh cũng như những hình mẫu cô muốn hướng tới khi lớn lên.

Zahara nữ tính với đầm màu trắng. Cả hai đều từng nhiều lần tháp tùng Angelina Jolie xuất hiện trên thảm đỏ nên rất tự tin trước ống kính.

Phim siêu anh hùng 'The Eternals' có nội dung xoay quanh một chủng tộc bất tử hùng mạnh do các Celestials tạo ra, được gửi xuống trái đất để dẫn dắt và bảo vệ loài người khỏi các Deviants - một chủng loài xấu xa, hiếu chiến và tham vọng, kẻ thù số một của các Eternals (nhưng chúng cùng loài người cũng được tạo ra bởi chính các Celestials).

Từ hàng ngàn năm về trước, chủng loài Deviants đã luôn nung nấu dã tâm muốn xâm chiếm trái đất nhưng đều bị các Eternals quyền năng ngăn chặn.

Angelina Jolie tích cực làm việc sau khi ly dị Brad Pitt. Cô tham gia đóng phim, chăm sóc các con. Cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa cô và Brad Pitt vẫn chưa đến hồi kết.

Ê-kíp phim 'The Eternals'

Theo Minh Khuê (Theo Daily Mail)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/angelina-jolie-dep-rang-ngoi-ben-hai-con-gai-20211025145835476.htm

Tags: Liên hoan phim Rome  |  cánh săn ảnh  |  ý kiến trái chiều  |  phim siêu anh hùng  |  angelina jolie  |  brad pitt  |  shiloh  |  Zahara  |  phim "The Eternals”