Ảnh: Người lớn đổ bộ 'đu đưa' ở phố lồng đèn Sài Gòn, tìm đỏ con mắt chẳng thấy các bé thiếu nhi đâu?

Không khí ở phố lồng đèn quận 5 TP. Hồ Chí Minh đang vô cùng náo nhiệt đấy các bạn à.

Ai bảo Trung thu bây giờ là nhạt là chán thì hẳn bạn chỉ đang ngồi nhà, cắn miếng nướng bánh thập cẩm rồi xem đôi ba chương trình TV nhàm chán. Muốn biết Trung thu tưng bừng cỡ nào thì phải siêng ra đường lên, ở Hà Nội thì mau ghé phố hàng Mã, còn người Sài Gòn đang tấp nập đi thăm thú ở con phố lồng đèn nổi tiếng bên quận 5 đó.

Toạ lạc ở góc giao 3 con đường Lương Nhữ Học – Phú Đinh – Nguyễn Án ngay tại khu vực sầm uất của quận 5. Nơi đây từ lâu đã là điểm hẹn của các bạn trẻ lẫn phụ huynh tụ tập đi chơi vào mỗi dịp Trung thu.

Đặc sản trai xinh gái đẹp là không thể thiếu

Dân phòng điều phối người dân ra vào tham quan ở khu phố lồng đèn

Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần chi 20k tiền giữ xe nha các bạn trẻ

Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm đồ trang trí lẫn đồ chơi cho các 'thượng đế', các tiểu thương ở khu phố lồng đèn này dậy từ rất sớm và đóng cửa hàng cũng rất khuya. Nên ai có nhu cầu check-in sống ảo đến khung giờ nào cũng đều có background chụp hình.

Người dân ở đây cũng khá thân thiện với việc chụp hình (trừ khi bạn đứng quá lâu thì kiểu gì cũng có người nhắc nhở), còn lại hiếm ai ra về mà không có ảnh để sống ảo lắm.

Trước đó có một trận mưa nên mới 'giãn cách' được thế này... chứ bình thường không có chỗ để chụp luôn đó mọi người

Các bạn trẻ 'sống ảo' ở đây rất nhiều

'Mẹ con mình selfie tấm nhé'

Tuy mang tiếng là dịp để các cháu thiếu nhi đi rước đèn phá cỗ, nhưng có vẻ người lớn check-in ở phố đèn lồng còn đông hơn cả các 'cháu' nữa. Nhiều bạn trẻ cũng dặn nhau khi đến đây phải cẩn thận tư trang, vì đã có trường hợp bị móc túi, mất điện thoại khi đi tham quan tại khu phố này rồi.

Các bạn học sinh tan học xong ghé phố lồng đèn

Người lớn nhưng vẫn hớn hở

Thi thoảng mới thấy có gia đình dẫn theo con em đi tham quan

Một chút bình yên giữa con phố sôi động

Một chú bé thu hút người đi đường vì gương mặt đáng yêu

Địa chỉ phố đèn lồng Sài Gòn: Góc giao 3 con đường Lương Nhữ Học – Phú Đinh – Nguyễn Án, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Theo Thế Huân - Ảnh: Tama/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/anh-nguoi-lon-do-bo-du-dua-o-pho-long-den-sai-gon-tim-do-con-mat-chang-thay-cac-be-thieu-nhi-dau-162202909220446099.htm

Tags: phố lồng đèn  |  Hồ Chí Minh  |  người Sài Gòn  |  lương nhữ học  |  trai xinh gái đẹp  |  chuẩn bị sẵn  |  Đồ trang trí  |  phố đèn lồng