Cặp đôi hot Tiktoker bị tố ngoại tình

Anh chồng hot TikToker cao 1m9 bị tố ngoại tình từng gọi vợ là 'cục cưng', nịnh vợ 'ngọt như mía lùi' trên hội nhóm lớn

Bài đăng đậm chất ngôn tình của hot TikToker C.T.S khoe vợ trên group 'Nghiện vợ' gần 100.000 thành viên cách đây gần 2 năm bỗng dưng bị 'đào' lại khiến dân tình xôn xao.

Vụ việc hot TikToker C.T.S điển trai, có chiều cao 'khủng' 1m9 với gần 400.000 follow đã có vợ đẹp, con khôn vẫn ngoại tình với G.T.L – nữ TikToker nổi tiếng với 1,8 triệu follow đang khiến cõi mạng 'sôi sục'.

Nội dung chú thích ảnh

Vụ hai TikToker qua lại khi đàng trai đã có vợ khiến mạng xã hội bàn tán xôn xao.

Ngoài những cập nhật mới nhất theo dòng sự việc, mới đây dân mạng còn lan truyền một bài đăng nịnh vợ cách đây gần 2 năm bị 'đào' lại, được cho là của C.T.S - nam chính bị tố ngoại tình.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng nịnh vợ được cho là của TikToker C.T.S trên group 'Nghiện vợ'.

Cụ thể, bài đăng xuất hiện trong group 'Nghiện Vợ' – 1 nhóm gần 100.000 thành viên, là nơi để các ông chồng thể hiện tình cảm với vợ của mình vào khoảng tháng 5/2020. Tài khoản đăng bài là H.L - vợ C.T.S.

Theo bài đăng cho biết, người chồng đã lấy Facebook của H.L để đăng tải trên nhóm 'Nghiện vợ' nhằm tạo bất ngờ trong dịp sinh nhật của vợ. C.T.S đăng hình ảnh gia đình hạnh phúc với vợ đẹp, con khôn, thậm chí gọi vợ bằng cái tên 'cục cưng' – nickname từng được người này gọi với 'tiểu tam'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoe vợ đẹp con khôn, gia đình hạnh phúc, nhiều người vẫn không hiểu lý do gì mà TikToker C.T.S lại ngoại tình.

Nguyên văn bài đăng như sau:

'Mượn 'phây búc' của vợ lên nịnh thần chút!

Giờ này chắc thím ngủ mất xác rồi, do mai là ngày kỷ niệm bị đẻ ra đời, nên cần ngủ sớm để dưỡng nhan, mình thì còn lụi hụi công tác chuẩn bị.

Chắc sáng mai ngủ dậy đọc comment sẽ vui lắm.

Thấm thoắt mà đã gần 3 năm ăn ở cùng nhau, cũng được một mụn công chúa sắp thôi nôi.

Thôi nói ít ít thôi ha, tại chồng hổng giỏi trình bày, hy vọng sáng mai cục cưng dậy thấy bài viết này coi như món quà nhỏ tinh thần ha?

Chuẩn bị hậu sinh nhật sẽ cùng chồng bươn chải, ở nhà suốt mấy năm chắc cũng ngán lắm rồi'.

Hiện tại chưa biết chính xác ai là người đăng bài 'nịnh vợ' trên nhưng việc gọi bằng cái tên 'cục cưng' đã khiến dân mạng 'ba năm rõ mười'. Lý do là bởi trước đó, trong bài 'bóc phốt' của người vợ, C.T.S cũng dùng nickname này để gọi 'tiểu tam'.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều dân mạng tràn vào bình luận để chỉ trích anh chồng và 'tiểu tam'. Từng hạnh phúc với 3 năm bên nhau mặn nồng, không ngờ giờ đây vợ chồng C.T.S lại 'đấu tố' với nhau ồn ào như vậy.

Theo Vy Vy/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/anh-chong-hot-tiktoker-cao-1m9-bi-to-ngoai-tinh-tung-goi-vo-la-cuc-cung-ninh-vo-ngot-nhu-mia-lui-tren-group-nghien-vo-av3014745.html

Tags: ngoại tình  |  Hot Tiktoker  |  tiktoker bị tố ngoại tình  |