Ảnh kỷ yếu theo concept ‘gửi gia đình tương lai’ khiến cư dân mạng cười bò của học sinh Hàn

‘Đây là những ngày tháng huy/hoàng của vợ/mẹ bạn’ là thông điệp được học sinh Hàn Quốc bắt trend chụp kỷ yếu thời gian gần đây.

Với sự sáng tạo thượng thừa, trình độ ‘sống ảo' cực đỉnh, các bạn học sinh ngày nay luôn có những bức ảnh để đời với đủ các kiểu ‘pose' dáng bá đạo. Không còn là những bức ảnh chụp tập thể đơn thuần, kề vai bá cổ nhàm chán, ngày nay những bức ảnh ghi dấu kỷ niệm tuổi học trò đã rất độc đáo.

Nếu bạn chưa nghĩ ra ý tưởng độc đáo nào cho bộ kỷ yếu đời học sinh của mình thì đây chính là lựa chọn dành riêng cho bạn.

Mới đây, một trend kỷ yếu đang được giới trẻ Hàn rần rần truyền tay nhau. Và vật dụng hỗ trợ không thể thiếu trong các bức ảnh chính là tấm bảng ghi dòng chữ ‘Đây là những ngày tháng huy hoàng của vợ/mẹ bạn'.

Concept chụp ảnh kỷ yếu độc đáo này được các bạn học sinh Hàn Quốc rần rần bắt trend.

Concept chụp ảnh kỷ yếu độc đáo này được các bạn học sinh Hàn Quốc rần rần bắt trend.

Đây chính là những lời nhắn trong dành cho gia đình tương lai của các nữ sinh. Ý nghĩa của việc này là nay mai, chồng và con của những cô bạn này nếu xem lại ảnh kỷ yếu sẽ thấy được những năm tháng cấp 3 vô cùng vui vẻ, và cũng là thời kỳ mà nhan sắc cô học trò trở nên xinh đẹp nhất.

Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu độc đáo này đã nhanh chóng trở thành một trào lưu hot nhất mạng xã hội Hàn Quốc những ngày qua. Nhiều người cho rằng đây chính là câu quotes siêu lầy để chứng tỏ sự hồn nhiên và vui vẻ của thời cấp 3 hay đại học. Nhất định sau này khi đọc lại, những cô cậu sinh viên năm nào sẽ phải bật cười trước những bức ảnh hài hước này.

Đây sẽ là những bức ảnh thực sự độc đáo nếu các bạn học sinh có thể lưu giữ cho các thế hệ sau của mình xem.

Đây sẽ là những bức ảnh thực sự độc đáo nếu các bạn học sinh có thể lưu giữ cho các thế hệ sau của mình xem.

Trend chụp kỷ yếu này cũng nhanh chóng được các bạn học sinh Việt Nam yêu thích. Hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trong các group học đường và nhận được nhiều ý kiến tích cực.

‘Woww hay ghê, khi nào phải rủ mấy đứa bạn thử mới được. Nhưng mà không biết liệu có giữ lại ảnh được mấy chục năm nữa không. À mà quê là không biết mình có ai lấy không nữa' - bạn M.N hài hước bình luận.

Bạn P.M thì cho rằng: ‘Ôi trend này hay thật nhưng thời cấp 3 mặt mình đầy mụn không à. Đúng là thời kỳ kinh khủng nhất trong quãng đời học sinh chứ không được huy hoàng như này'.

‘Mình cũng hy vọng sau này chồng tương lai và con tương lai được nhìn thấy ảnh mẹ nó thời đi học. Nghĩ thôi đã thấy hạnh phúc rồi. Trend này dễ thương ghê' - Bạn V.B bày tỏ.

(Ảnh: Lạc Sâu Bích)

Theo N.L/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/anh-ky-yeu-theo-concept-gui-gia-dinh-tuong-lai-khien-cu-dan-mang-cuoi-bo-cua-hoc-sinh-han-news-2553134.html

Tags: kỷ yếu  |  học sinh Hàn Quốc  |  chụp ảnh kỷ yếu  |  concept chụp ảnh  |  gửi gia đình tương lai