Apple bị người dùng kiện vì chất lượng tai nghe Powerbeats Pro không như quảng cáo

Hãng Apple gần đây đã bị người dùng kiện vì sản phẩm tai nghe Powerbeats Pro không dây có chất lượng kém, không chống mồ hôi, thời lượng pin không được như quảng cáo.

Thông tin cho biết, nhiều người dùng phàn nàn rằng, sau khi sử dụng sản phẩm tai nghe Powerbeats Pro không dây dành cho những ai thích tập thể dục của Apple, họ cảm thấy không chống được mồ hôi và thời lượng pin không đạt 12 giờ như những gì thương hiệu này quảng cáo. Có một nhóm người dùng Powerbeats Pro đã đâm đơn kiện tập thể lên Tòa án Quận California, Mỹ, yêu cầu Apple bồi thường và thậm chí muốn tòa án ra lệnh cấm bán Powerbeats 3 và Powerbeats 2.

Apple bị người dùng kiện vì tai nghe không dây Powerbeats Pro không như quảng cáo.

Phía Apple muốn bác bỏ mọi cáo buộc nhưng thẩm phán Richard Seeborg cho rằng, hãng công nghệ này có thể phải chịu trách nhiệm khi thời lượng pin của Powerbeats 3 không được như những gì họ quảng cáo. Với cáo buộc liên quan tới chức năng chống mồ hôi, thẩm phán Seeborg cho rằng cần có sự điều chỉnh bởi nguyên đơn không chỉ định rõ ràng rằng họ bị đổ mồ hôi khi đeo tai nghe.

Được biết, trước đây, người tiêu dùng đã phàn nàn về các trục trặc của Powerbeats 2 và Powerbeats 3. Hiện tại, Powerbeats 3 chỉ được đánh giá 1,5 sao trên cửa hàng trực tuyến của Apple. Đại đa số người dùng phàn nàn rằng Powerbeats 3 không chống được mồ hôi, thời lượng pin kém, micro tậm tịt và chất lượng tổng thể thấp.

Theo truyền thông nhận đình, rất khó để Apple có thể thắng trong vụ kiện này. Đồng thời, tai nghe Powerbeats Pro sẽ cần rất nhiều cải thiện nếu Apple muốn thuyết phục người tiêu dùng quay trở lại.

Theo Hoàng Anh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/apple-bi-nguoi-dung-kien-vi-chat-luong-tai-nghe-powerbeats-pro-khong-nhu-quang-cao-106749.html

Tags: Apple bị kiện  |  tai nghe không dây Powerbeats Pro  |  công nghệ  |