Apple phát hành bản cập nhật bảo mật iOS 12.5.4

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.5.4 cho các mẫu iPhone đời cũ, giúp cải thiện hiệu suất và khắc phục các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

Theo AppleInsider, do các thiết bị cũ của Apple không có khả năng nhận bản cập nhật mới mà Apple phát hành cho các thiết bị hiện đại nên công ty muốn tung iOS 12.5.4 dành cho chúng, về cơ bản sẽ giúp khắc phục các sự cố bảo mật liên quan đến phần mềm. Bản cập nhật mới sẽ giúp người dùng các thiết bị đời cũ của Apple trở nên an toàn hơn.

Người dùng các mẫu iPhone đời cũ đã có thể cập nhật lên iOS 12.5.4

Theo thông tin từ Apple, bản cập nhật iOS 12.5.4 sẽ giúp khắc phục 3 lỗ hổng bảo mật liên quan đến WebKit, 2 trong số đó có thể đã bị khai thác trong tự nhiên. Bên cạnh đó, bản cập nhật còn giúp sửa các lỗi phần mềm còn tồn tại trước đó. iOS 12.5.4 hiện chỉ có sẵn cho các mẫu iPhone đời cũ, bao gồm iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6S Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch (thế hệ thứ 6).

Người dùng có thể cài đặt các bản cập nhật này bằng cách điều hướng đến Settings > General > Software Update. Lưu ý, trước khi thực hiện, bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu bằng iTunes hoặc iCloud để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Theo Thục Anh (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/apple-phat-hanh-ban-cap-nhat-bao-mat-ios-12-5-4-189473.html

Tags: iOS 12.5.4