Apple sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào ngày 23/3?

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021 nhiều khả năng vẫn được tổ chức dưới hình thức ảo.

Theo Cnet, Apple sẽ tổ chức sự kiện vào cuối tháng này. Cụ thể, theo leaker chuyên rò rỉ nguồn tin Jon Prosser, các sản phẩm ra mắt vào ngày 23/3 tới bao gồm thẻ theo dõi thông minh, AirPods 3 hoặc phiên bản mới của iPad Pro.

Nguồn tin Jon Prosser cho hay 23/3 tới nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm mới.

Tai nghe không dây thế hệ mới của Apple nhiều khả năng có ngoại hình giống AirPods Pro, tích hợp hiệu ứng âm thanh 3D (spatial audio), điều khiển cảm ứng (touch control). Trong khi đó, thẻ theo dõi thông minh AirTags từng được đồn đoán xuất hiện trong năm 2020, nhưng đến nay vẫn còn là bí ẩn.

Mùa thu năm ngoái, Apple đã công bố dòng máy Mac mới trang bị chip M1 do chính công ty thiết kế, iPhone 12, Apple Watch 6 và một số mẫu iPad mới. Giới chuyên môn cho rằng Táo khuyết cũng đang phát triển tai nghe AR/VR và kính thông minh.

Những thông tin chính thức về sự kiện của Apple hiện vẫn chưa được công bố. Dù vậy, nhiều bằng chứng cho thấy thiết bị thẻ gắn theo dõi đồ vật AirTags cũng sẽ được ra mắt tại đây. DigiTimes trong khi đó nói rằng Apple cũng sẽ ra mắt iPad với màn hình mini-LED và con chip tốc độ cao hơn vào nửa đầu năm nay.

Theo Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/apple-se-ra-mat-hang-loat-san-pham-moi-vao-ngay-23-3-182761.html