BLACKPINK tiết lộ lý do chọn tên nhóm: Hóa ra chỉ vì không tìm được màu sắc nào trộn giữa đen và hồng?

Lý do cái tên BLACKPINK ra đời hóa ra đơn giản hơn nhiều người nghĩ.

Trước khi BLACKPINK trở thành tên gọi chính thức của 4 cô gái tài năng nhà YG, nhóm suýt chút nữa là ra mắt với những cái tên như Pink Punk hay Baby Monster. Giờ đây tên nhóm BLACKPINK đã trở nên thân thương đến nỗi khó mà tưởng tượng tới cảnh họ xuất hiện với 1 cái tên hoàn toàn khác biệt. Thế nhưng không phải ai cũng biết lý do YG chọn tên gọi này cho 'gà cưng' của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với trang Access để chia sẻ về album mới và các câu chuyện bên lề, BLACKPINK đã được hỏi vì sao họ lại lấy tên như vậy. Jennie kể rằng ban đầu nhóm muốn tìm 1 từ kết hợp giữa 2 màu đen (black) và hồng (pink).

Các thành viên kể về lý do chọn BLACKPINK làm tên nhóm trong cuộc phỏng vấn mới

Jennie cho biết: 'Ban đầu chúng tôi khá chật vật với tên nhóm. Nếu có 1 gam màu pha trộn giữa đen và hồng, kiểu như với mức độ phù hợp thì chúng tôi đã chọn màu sắc đó'.

Tuy nhiên BLACKPINK không thể tìm từ chính xác mang yếu tố 'đen và hồng' mà họ muốn, thế là mọi người quyết định cứ ghép từ 'black''pink' lại, gọi luôn nhóm là BLACKPINK cho rồi!

'Sự tích' tên gọi BLACKPINK được Rosé kể lại: 'Chúng tôi chỉ ghép 2 từ ('black' và 'pink') lại với nhau và tạo thành 1 từ hoàn chỉnh'.

Tìm từ ghép giữa 'đen''hồng' khó quá, cả nhóm quyết định đặt tên là BLACKPINK luôn cho rồi!

Dù vậy, tên gọi BLACKPINK còn ẩn chứa sự kỳ vọng của các cô gái. Theo Jennie, các thành viên muốn cái tên họ mang thể hiện tính đa dạng của nhóm. Sau cùng, cô kết luận: 'Chúng tôi muốn bộc lộ tính đa dạng của nhóm, để các bạn thấy nhóm có thể tiến xa tới đâu, thể hiện những thể loại khác biệt như thế nào'.

BLACKPINK muốn tên nhóm phải thể hiện được sự đa dạng

Đúng như tên nhóm, BLACKPINK đã thể hiện được khía cạnh đa dạng trong âm nhạc và hình tượng qua những lần comeback. Lúc thì các cô gái tươi trẻ, năng động theo đúng hình tượng 'Pink', khi lại khoe thần thái girl crush ngút ngàn với concept 'Black'.

Do đó càng khó nghĩ tới việc nhóm từng suýt ra mắt với tên Pink Punk hay Baby Monster. Hãy cùng chờ xem BLACKPINK thể hiện những gam màu mới mẻ nào trong album mới của họ - THE ALBUM vào ngày 2/10 tới đây nhé!

Không phải bất cứ cái tên nào, BLACKPINK chính là tên gọi định mệnh của họ rồi!

Nguồn: KB - Ảnh: KB, Internet - Video: YouTube

Theo Linh Giang/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/blackpink-tiet-lo-ly-do-chon-ten-nhom-hoa-ra-chi-vi-khong-tim-duoc-mau-sac-nao-tron-giua-den-va-hong-22020110143219806.htm

Tags: tên gọi  |  thể hiện  |  chúng tôi  |  đa dạng  |  ban đầu  |  khác biệt  |  hình tượng  |  thành viên  |  gam màu