BTS - Nhóm nhạc được nghe nhiều nhất trên Spotify năm 2021

BTS cũng lọt top 5 những nghệ sĩ có lượt nghe cao nhất trên nền tảng Spotify trong năm nay.

(Ảnh: DICON)

Spotify mới đây đã đăng tải danh sách tổng kết những nghệ sĩ và ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trên nền tảng này trong năm 2021. Trong đó, BTS tiếp tục là cái tên nổi bật của xứ sở kimchi khi có mặt trong danh sách này.

Cụ thể, BTS đã đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách các nghệ sĩ có lượt nghe trên toàn cầu cao nhất. Một trong những nguyên nhân giúp nhóm đạt được thành công này chính là nhờ bản hit toàn cầu Butter. Đây cũng là ca khúc giúp 7 chàng trai Hàn Quốc liên tục phá vỡ nhiều kỉ lục tại thị trường Mỹ.

(Ảnh: GQ)

Chưa dừng lại ở đó, trên BXH Nhóm nhạc được nghe nhiều nhất trên Spotify 2021, BTS cũng chiếm ngôi vị đầu bảng. Điều này cũng không quá ngạc nhiên khi BTS đã có một năm gặt hái được nhiều thành công. Đáng chú ý, BTS đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn như Maroon 5, Imagine Dragons, ban nhạc rock huyền thoại Queen và The Beatles... để đạt ngôi vị Quán quân trong danh sách này.

Trước đó, BTS cũng đứng đầu BXH của Apple Music khi bản hit Dynamite trở thành ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trên toàn thế giới tại nền tảng nhạc số này. Điều đặc biệt ở đây chính là Dynamite là ca khúc đã được phát hành từ năm 2020.

Top 5 nghệ sĩ có lượt nghe nhiều nhất trên toàn cầu năm 2021:

Bad Bunny

Taylor Swift

BTS

Drake

Justin Bieber

Theo Hà Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/bts-nhom-nhac-duoc-nghe-nhieu-nhat-tren-spotify-nam-2021-2021120210341006.htm

Tags: Thị trường Mỹ  |  nhóm nhạc  |  lượt nghe  |  bài hát  |  ca khúc