BTS có màn comeback hoành tráng tại American Music Awards 2020

Mới đây, BTS đã xác nhận sẽ có màn trình diễn ca khúc hoàn toàn mới, rất được người hâm mộ mong đợi tại American Music Awards năm nay.

Mới đây, BTS đã xác nhận sẽ có màn trình diễn ca khúc hoàn toàn mới, rất được người hâm mộ mong đợi tại American Music Awards năm nay. Dự kiến, lễ trao giải này sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 11 tới, vào lúc 8 giờ tối (7h sáng ngày 23/11 theo giờ Việt Nam).

Cụ thể, AMAs 2020 sẽ đánh dấu màn trình diễn trên truyền hình đầu tiên của ca khúc chủ đề Life Goes On nằm trong album sắp ra mắt của BTS mang tên BE (Deluxe Edition). Ngoài ra, BTS cũng có kế hoạch mang đến một màn trình diễn thú vị khác của bản hit Dynamite - đạt vị trí thứ nhất trên BXH Billboard Hot 100 trong thời gian vừa qua.

Ngoài AMAs 2020, người hâm mộ cũng có thể được xem những màn trình diễn ngoạn mục của BTS với ca khúc chủ đề sắp ra mắt Life Goes On và nhiều ca khúc nữa trên các chương trình âm nhạc cuối năm diễn ở Hàn Quốc trong thời gian sắp tới. Theo kế hoạch của Big Hit, BTS sẽ phát hành album BE (Deluxe Edition) vào ngày 20 tháng 11 sắp tới.

Chúc BTS sẽ có màn trở lại thành công rực rỡ.

Theo Phạm Tràng Thịnh - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/bts-co-man-comeback-hoanh-trang-tai-american-music-awards-2020-20201031173237140.html

Tags: American Music Awards 2020  |  BTS comeback  |  BTS comeback tiếp theo