BTV Khánh Ly làm host chương trình 'Phố tài chính' VTV

Trên Facebook cá nhân của BTV Mùi Khánh Ly, cô chính thức xác nhận làm Host cho chương trình Talkshow Phố tài chính trên VTV8.

11 năm gắn bó với truyền hình, BTV Mùi Khánh Ly là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình của VTV như Chuyển động 24H, Bản tin Tài chính kinh doanh…

Khánh Ly thu hút không chỉ bởi gương mặt xinh xắn, dáng vẻ duyên dáng mà cả phong cách dẫn sắc sảo, thông minh và tràn đầy năng lượng. Chính vì vậy, cô luôn được các chương trình về kinh tế, tài chính 'chọn mặt gửi vàng' và Talkshow Phố tài chính cũng đã chọn cô làm người dẫn dắt cho chương trình.

Khánh Ly chia sẻ để là người dẫn dắt trong một talkshow về tài chính - chứng khoán với khách mời đều là những nhà quản lý, các chuyên gia đầu ngành, cũng như là các doanh nghiệp, các nhà đầu tư… người dẫn không chỉ đơn thuần phải 'hoạt ngôn', còn phải nắm vững các kiến thức về tài chính, chứng khoán, như vậy mới có thể dẫn dắt cho cuộc talk thành công.

Khánh Ly vốn tốt nghiệp hai ngành Báo chí và ngành Tài chính ngân hàng. Cô cũng là phóng viên, BTV mảng tài chính, chứng khoán 11 năm nay, tiếp xúc nhiều với các thành viên trên thị trường từ nhà quản lý cho đến các doanh nghiệp niêm yết, các nhà đầu tư… nên cô tự tin đảm nhận vai trò này.

Talkshow Phố tài chính là chương trình truyền hình cung cấp cho các nhà đầu tư những thông tin chính thống, đa chiều và các kiến thức chuyên sâu về thị trường tài chính - chứng khoán. 

 BTV Khánh Ly.

Chương trình được phát sóng vào lúc 18h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV8 và phát lại trên các nền tảng mạng xã hội của Talkshow Phố tài chính

Theo Lê Phương/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/btv-khanh-ly-lam-host-chuong-trinh-pho-tai-chinh-vtv-758710.html

Tags: mc vtv  |  BTV Khánh Ly