BTV Tuấn Dương trải lòng chuyện nén khóc khi dẫn trực tiếp về bão lũ miền Trung

BTV Tuấn Dương đã có những trải lòng trên trang cá nhân sau một ngày gặp sự cố nén khóc trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung

Ngày 26/10, trên trang cá nhân, BTV Tuấn Dương chia sẻ, từ khi có quyết định làm chương trình này đến khi lên sóng chỉ vỏn vẹn 5 ngày. Nhưng trong 5 ngày đó, ê-kíp của Ban Thời sự vẫn phải đảm bảo sóng cho các chương trình khác. Dù giải thích nhưng BTV Tuấn Dương vẫn nhận đây là lỗi của bản thân và gửi đến những lời xin lỗi.

Anh viết: 'Với tôi, đây là sự cố thực sự không đáng có và điều đầu tiên tôi làm ngay khi trên sóng trực tiếp là: Xin lỗi quý vị!... Bởi tôi sợ rằng chỉ vì cảm xúc của mình, có thể khán giả sẽ chuyển kênh, lúc đó bao nhiêu công sức của hàng chục, hàng trăm con người đổ xuống sông xuống bể cả. Và điều đầu tiên tôi làm khi dừng sóng và ra khỏi trường quay là gửi lời xin lỗi đến cả ê-kíp'.

BTV Tuấn Dương trong phóng sự 'Mưa lũ lịch sử miền Trung'.

Dù vấp phải sự cố trên sóng trực tiếp nhưng hiệu ứng của khán giả lẫn đồng nghiệp dành cho Tuấn Dương lại theo chiều hướng tích cực. Khi nói về điều này, nam BTV thời sự cho hay: 'Họ không trách mắng, không chuyển kênh mà là những lời động viên, chia sẻ. Tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi để chúc mừng vì sự thành công của chương trình và động viên tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường mình đã chọn - Người dẫn chương trình'.

Nhận được tình cảm yêu thương từ mọi người, BTV Tuấn Dương xúc động nói lời cảm ơn. 'Từ đáy lòng mình, tôi xin gửi lời cảm ơn những khán giả luôn yêu thương tôi (bởi họ là nguồn động viên để tôi nỗ lực mỗi ngày), tôi cảm ơn những người không yêu thích tôi (bởi họ là động lực để tôi thay đổi mình và hướng đến đại chúng nhiều hơn), tôi cảm ơn những người chẳng yêu, chẳng ghét tôi (bởi họ đang khiến tôi mỗi ngày nỗ lực để kéo họ gần với chiếc TV)', anh viết.

Trước đó, tối 25/10, trong phóng sự 'Mưa lũ lịch sử miền Trung' phát sóng trực tiếp trên VTV1, MC - BTV Tuấn Dương không thể giấu được sự xúc động mà lặng đi hơn 30 giây trên sóng truyền hình.

BTV Tuấn Dương

Cụ thể, 'Mưa lũ lịch sử miền Trung' có thời lượng 80 phút, gồm ba đầu cầu tại Hà Nội, Huế và Quảng Bình. Biên tập viên Tuấn Dương và Tùng Thư đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình. Khi xem xong 60 phút của phóng sự 'Mưa lũ miền Trung', BTV Tuấn Dương đã nén khóc, anh đột ngột lặng đi, cúi mặt và cố giữ nước mắt không rơi trên sóng truyền hình trực tiếp.

BTV Tuấn Dương phải mất hơn 30 giây để bình ổn cảm xúc. Sau 15 giây đầu tiên, nam BTV vẫn cúi mặt và nói 'Xin lỗi quý vị', để lộ chất giọng vẫn còn run. Anh nhiều lần đưa tay lên dụi mắt và chỉnh kính. Khoảng lặng trên truyền hình khiến nhiều khán giả thêm phần xúc động và đồng cảm với cảm xúc của Tuấn Dương.

BTV Tuấn Dương, anh sinh năm 1982. Anh từng được biết đến với vai trò BTV đảm nhận nhiều chương trình Thời sự, chính luận trên kênh VTC1. Đầu năm 2014, anh chính thức chuyển về công tác tại phòng Xã hội, ban Thời sự, Đài THVN. Tại đây, anh gây ấn tượng với khán giả với lối dẫn dí dỏm, gần gũi trong các chương trình như 'Chào buổi sáng''Cuộc sống thường ngày'. Hiện tại, BTV Tuấn Dương đang được chú ý khi là gương mặt mới trong chương trình Thời sự 19h.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/btv-tuan-duong-trai-long-chuyen-nen-khoc-khi-dan-truc-tiep-ve-bao-lu-mien-trung-20201027100238884.htm

Tags: Btv tuấn dương  |  trực tiếp  |  khán giả  |  xin lỗi  |  Thời sự  |  phóng sự  |  Cảm xúc  |  đầu tiên  |  động viên