Bà Phương Hằng 'đại náo' showbiz

Bà Nguyễn Phương Hằng trần tình việc bị nói đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền

'Hồng Vân nói tôi nhìn mà ngứa mắt, chắc đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền, nhiều sổ đỏ' - bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Những ngày vừa qua, vụ ồn ào liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng 'Lò Vôi' được đẩy lên đến đỉnh điểm khi bà chỉ trích công khai nhiều nghệ sĩ.

Trong diễn biến đó, NSND Hồng Vân đã vô tình có những bình luận đụng chạm tới bà Hằng. Điều này khiến nữ đại gia bức xúc và tuyên bố kiện NSND Hồng Vân.

Cách đây ít phút, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream trần tình việc mình bị NSND Hồng Vân nói đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền. Bà nói:

'Bà Hồng Vân nói tôi nhìn mà ngứa mắt, chắc đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền, nhiều sổ đỏ. Chắc Hồng Vân thấy tôi suốt ngày khoe kim cương, sổ đỏ với thái độ khá gắt nên mới nói thế.

Ý tôi là thế này, tôi cũng là phụ nữ nhưng toàn bộ thời gian trước tôi dành để kiếm tiền nên mới có được ngày hôm nay, có được những thứ như thế. Tôi mong muốn mọi người phụ nữ học hỏi tôi để trở thành người thành công.

Tôi không tự nhiên nhảy xổ ra khoe của, khoe kim cương, sổ đỏ, tôi đâu có dại như vậy.

Tôi có động cơ mới nói vậy. Tôi muốn nói rằng, thay vì ngồi nhiều chuyện thì mọi người hãy dành thời gian đó để đi kiếm tiền, làm kinh tế. Tôi mà khoe thì khoe nhiều năm nay rồi chứ không đợi đến giờ mới khoe.

Nhưng họ không chịu nghe tôi nói hết câu chuyện, chỉ nhắm đến đoạn tôi khoe kim cương, sổ đỏ để xoáy vào rồi chỉ trích tôi như Hồng Vân.

Mọi người phải thông cảm cho tôi, mười mấy năm nay tôi không dùng Facebook, mới dùng vài tháng nay thôi. Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng mạng xã hội nhưng độ lỳ của tôi hơi bị dày. Tôi rất lỳ.

Có những câu bình luận tôi nghe xong choáng lắm nhưng dần rồi quen, bỏ qua hết. Người ta nói tôi xấu mà tôi xấu thì mới nhột, còn tôi không xấu thì hiên ngang mà đi.

Tôi nói thật, tôi học rất ít nhưng không nói câu nào xúc phạm ai hết, vậy mà họ cứ nhào vô tấn công tôi. Càng lúc tôi càng thấy mục đích của họ quá rõ, là muốn chặn họng tôi'.

Trong livestream lần này, thái độ của bà Nguyễn Phương Hằng đã nhã nhặn hơn các livestream trước.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ba-nguyen-phuong-hang-tran-tinh-viec-bi-noi-di-lua-dao-nen-moi-co-nhieu-tien-1622114052004250.htm

Tags: Nguyễn Phương Hằng  |  Hồng Vân