Bà Phương Hằng 'đại náo' showbiz

Bà Phương Hằng: 'Đối thủ lớn nhất của tôi luôn là ông Huỳnh Uy Dũng'

Bà Phương Hằng tâm sự chồng bà - ông Huỳnh Uy Dũng, luôn không hài lòng về bà, nhưng vì không hài lòng nên cứ phải sống bên cạnh bà suốt 15 năm qua.

Nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới (8/6/2010) và 4 năm ở bên nhau, vợ chồng ông chủ Đại Nam Huỳnh Uy Dũng và Nguyễn Phương Hằng đã có những chia sẻ rất chân thành về người bạn đời của mình.

Sau bức tâm thư tình cảm dài hơn 1,7 nghìn chữ gửi chồng, bà Phương Hằng lại tiếp tục gửi tới ông Dũng những lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng mình. Đối với bà, ông không chỉ là chồng, là cha của các con mà là một người bạn tri kỷ.

'Anh Dũng là người đàn ông rất là đàn ông, rất yêu vợ và yêu con. Cái yêu của anh Dũng là luôn muốn Hằng là một người phụ nữ bé bỏng, nhỏ nhắn và lúc nào cũng được anh yêu chiều. Nhưng khổ nỗi, Hằng là một người có cá tính và Hằng có nói một câu là: Đối thủ lớn nhất của Hằng trong cuộc đời là anh Huỳnh Uy Dũng', bà Phương Hằng chia sẻ.

Lý giải cho câu nói này, bà Phương Hằng cho biết bản thân là một người nổi loạn, nổi loạn để làm những điều tốt đẹp chứ không phải để làm những điều khiến chồng phải xấu hổ, thân bại danh liệt hay phá hoại công ty của chồng.

Trong khi đó, ông Huỳnh Uy Dũng lại luôn muốn bà là một người phụ nữ bình thường, bình thường nhất có thể. Ông càng cản thì bà lại càng chống đối ông và ông trở thành đòn bẩy để bà trường thành theo từng năm tháng.

'Độ thùy mị thì em không bao giờ có, nhưng ấm áp vô cùng, tình cảm ngọt ngào thì không bao giờ thiếu nhưng luôn luôn nỗ lực phấn đấu, cùng chồng xây dựng sự nghiệp, chứ không phải người phụ nữ thích hưởng thụ, thích được nuông chiều.

Em cảm ơn anh, ở bên anh em cũng đã trưởng thành và chính anh là đòn bẩy để cho em trưởng thành. Anh càng cản em thì em lại càng chống đối anh bấy nhiêu. Đó có thể là lý do khiến anh không hài lòng về em, nhưng vì anh không hài lòng nên anh cứ phải sống với em' - bà Phương Hằng gửi lời nhắn nhủ tới chồng.

Cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, cay đắng của cuộc đời trong suốt 15 năm, dù có những lúc xảy ra xích mích, tranh cãi, nhưng bà Phương Hằng khẳng định 2 vợ chồng chưa từng có ý định rời xa nhau.

Theo Quân Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ba-phuong-hang-doi-thu-lon-nhat-cua-toi-luon-la-ong-huynh-uy-dung-162210806204222338.htm

Tags: Huỳnh Uy Dũng  |  Nguyễn Phương Hằng  |  người bạn đời  |  lời cảm ơn  |  người đàn ông