Bà Phương Hằng 'đại náo' showbiz

Bà Phương Hằng lên tiếng vụ NSND Hồng Vân: 'Thay vì ngồi nhiều chuyện thì mọi người hãy dành thời gian đó để đi kiếm tiền'

Mới đây, bà Phương Hằng - vợ Dũng 'lò vôi' chính thức lên tiếng làm rõ vì nghi ngờ bị NSND Hồng Vân mỉa mai tố cáo lừa đảo kiếm tiền.

Những ngày qua, mâu thuẫn giữa bà Nguyễn Phương Hằng và NSND Hồng Vân bắt nguồn từ bình luận của nghệ sĩ này dưới bài đăng của nghệ sĩ Hoa Hạ. Sau đó, bà Hằng cho rằng cả hai nữ nghệ sĩ đang ẩn ý mỉa mai bà và khu du lịch Đại Nam.

Do đó, tối ngày 12/5, bà Phương Hằng đã tuyên bố sẽ khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ sau khi bị mỉa mai trên Facebook.

Bà Phương Hằng lên tiếng vụ NSND Hồng Vân: 'Thay vì ngồi nhiều chuyện thì mọi người hãy dành thời gian đó để đi kiếm tiền' 0

Đến tối ngày 14/5, bà Phương Hằng đã có những lời chia sẻ xung quanh sự việc này trên sóng livestream.

Theo đó, bà chủ khu du lịch Đại Nam bày tỏ bản thân là phụ nữ nhưng đã dành toàn bộ thời gian để kiếm tiền nên mới có được cơ ngơi như ngày hôm nay. Phải có lý do bà mới khoe của, khoe kim cương, sổ đỏ. Mọi người nên đi làm kinh tế, hãy học hỏi bà để có được thành công.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' nói: 'Bà Hồng Vân nói tôi nhìn mà ngứa mắt, chắc đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền, nhiều sổ đỏ. Chắc Hồng Vân thấy tôi suốt ngày khoe kim cương, sổ đỏ với thái độ khá gắt nên mới nói thế. Ý tôi là thế này, tôi cũng là phụ nữ nhưng toàn bộ thời gian trước tôi dành để kiếm tiền nên mới có được ngày hôm nay, có được những thứ như thế. Tôi mong muốn mọi người phụ nữ học hỏi tôi để trở thành người thành công. Tôi không tự nhiên nhảy xổ ra khoe của, khoe kim cương, sổ đỏ, tôi đâu có dại như vậy'.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' livestream nói rõ cụ thể vấn đề.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' livestream nói rõ cụ thể vấn đề.

Sau đó, bà Hằng phản ứng gay gắt: 'Tôi có động cơ mới nói vậy. Tôi muốn nói rằng, thay vì ngồi nhiều chuyện thì mọi người hãy dành thời gian đó để đi kiếm tiền, làm kinh tế. Tôi mà khoe thì khoe nhiều năm nay rồi chứ không đợi đến giờ mới khoe. Nhưng họ không chịu nghe tôi nói hết câu chuyện, chỉ nhắm đến đoạn tôi khoe kim cương, sổ đỏ để xoáy vào rồi chỉ trích tôi như Hồng Vân'.

Trước đó, trên trang cá nhân của trợ lý, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết mình sẽ khởi kiện NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Hoa Hạ về hành vi bôi nhọ doanh nghiệp .

Cụ thể, trên trang cá nhân trợ lý bà Hằng viết:

'Kính thưa Quý vị, hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi kiện nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp!'.

Giữa những phản ứng gay gắt của bà Hằng, NSND Hồng Vân vẫn quyết giữ im lặng.

Cuộc nói chuyện giữa tài khoản MXH của NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ được bà Phương Hằng cho là ẩn ý tới bà trước đó. Cuộc nói chuyện giữa tài khoản MXH của NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ được bà Phương Hằng cho là ẩn ý tới bà trước đó.

Cuộc nói chuyện giữa tài khoản MXH của NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ được bà Phương Hằng cho là ẩn ý tới bà trước đó.

Trong một livestream, trên cương vị là Tổng giám đốc khu du lịch Đại Nam, bà Hằng tuyên bố 'cấm giới nghệ sĩ đến Đại Nam': 'Từ nay tôi chấm dứt các mối quan hệ của giới nghệ sĩ trong nước. Nếu chúng tôi phát hiện được giới nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh, bảo vệ phát hiện được sẽ lập biên bản, mời ra khỏi Đại Nam'.

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ba-phuong-hang-len-tieng-vu-nsnd-hong-van-thay-vi-ngoi-nhieu-chuyen-thi-moi-nguoi-hay-danh-thoi-gian-do-de-di-kiem-tien-news-2661560.html

Tags: bà Phương Hằng  |  NSND Hồng Vân