Mưa lũ miền Trung năm 2020

Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu đồng cho Thuỷ Tiên để ủng hộ cứu trợ đồng bào miền Trung

Hành động này của mẹ con Bà Tân Vlog được cư dân mạng dành rất nhiều lời khen ngợi.

Tình hình mưa lũ ở nhiều tỉnh miền Trung vẫn đang rất nghiêm trọng, gây nên nhiều thiệt hại về người và của. Trước tình hình đó, người dân trong khắp cả nước đều chung tay góp sức giúp đỡ bằng những hành động vô cùng ý nghĩa. Một trong số những người nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ chính là ca sĩ Thuỷ Tiên - người đã huy động ủng hộ và trực tiếp đến tận nơi, trao tận tay các phần quà cứu trợ cho bà con.

Cùng chung tay với Thuỷ Tiên, mẹ con Bà Tân Vlog đã thay mặt cả gia đình gửi 50 triệu đồng tới Thuỷ Tiên để ủng hộ đồng bào đang gặp thiên tai.

Trong clip mới nhất, Hưng Vlog đã cùng mẹ là Bà Tân Vlog trực tiếp chuyển khoản tới tài khoản nhận hỗ trợ của ca sĩ Thuỷ Tiên. Hưng Vlog cho biết, vì đã theo dõi ca sĩ Thuỷ Tiên cứu trợ đồng bào miền Trung trong suốt thời gian qua, rất cảm phục cũng như tin tưởng chị, vì vậy đã quyết định gửi số tiền ủng hộ qua chị Thuỷ Tiên.

Bà Tân chia sẻ rằng dù số tiền 50 triệu cũng chỉ là một phần nhỏ thôi nhưng bà và con trai mong rằng có thể giúp đỡ phần nào cho mọi người đang gặp khó khăn trong thời gian bão lũ ở miền Trung thời điểm này.

Bà Tân Vlog và con trai cũng không quên động viên miền Trung hãy 'cố lên' để vượt qua khó khăn này.

Nguồn: YouTube nhân vật

Theo Hạ Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ba-tan-vlog-gui-thang-50-trieu-dong-cho-thuy-tien-de-ung-ho-cuu-tro-dong-bao-mien-trung-162202010190101932.htm

Tags: bà tân vlog  |  hưng vlog  |  Thuỷ Tiên  |  Ca sĩ Thuỷ Tiên  |  Vũ trụ vlogger  |  Ủng hộ lũ lụt miền Trung