Ba nghi phạm khai gì vụ sàm sỡ nhiều người nước ngoài?

Tại cơ quan công an, 3 nghi phạm khai nhận đã thực hiện các hành vi như người bị hại đã trình báo.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nhiều người nước ngoài tố bị sàm sỡ ở hồ Tây (quận Tây Hồ, TP Hà Nội), chiều ngày 5/3, Cổng thông tin Công an TP Hà Nội cho biết, các đơn vị chức năng vừa triệu tập 3 nghi phạm liên quan đến sự việc.

Theo đó, các đối tượng là N.N.H. (15 tuổi), N.D.L. (16 tuổi) và Đ.T.Đ. (16 tuổi) đều trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Qua đấu tranh, 3 đối tượng khai nhận đã thực hiện các hành vi như người bị hại đã trình báo.

3 đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo của 4 phụ nữ người nước ngoài (3 người trú tại phường Quảng An, 1 người trú tại phường Tứ Liên) về việc bị các nhóm đối tượng thanh thiếu niên khoảng 15 - 20 tuổi, đi xe máy, có những lời nói xúc phạm và có hành vi quấy rối tình dục, Phòng Cảnh sát Hình sự đã phối hợp với Công an quận Tây Hồ, Công an phường Quảng An, tiến hành lấy lời khai người bị hại, rà soát nhân chứng, rà soát camera xung quanh nơi xảy ra vụ việc.

Hiện Công an Thành phố đang chỉ đạo các đơn vị tiếp tục tập trung mở rộng điều tra và làm rõ hành vi vi phạm, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Ông Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận Tây Hồ cho biết, quận đang lên kế hoạch tăng cường các biện pháp để bảo vệ người dân. Cụ thể, quận Tây Hồ sẽ cử các lực lượng tăng cường mật phục, mặc thường phục theo dõi, giám sát tại các tuyến từng xảy ra các vụ việc.

Cơ quan chức năng cũng tuyên truyền với các hộ cho người nước ngoài thuê nhà bằng các thứ tiếng khác nhau như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung.

Ngoài ra, quận Tây Hồ hiện đang đẩy nhanh lắp đặt camera xung quanh Hồ Tây và một số mục tiêu với hy vọng không xảy ra những sự việc tương tự.

Thanh Giang

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ba-nghi-pham-khai-gi-vu-sam-so-nhieu-nguoi-nuoc-ngoai-3428584/

Tags: sàm sỡ nhiều người nước ngoài  |  triệu tập 3 nghi phạm  |  nhiều người nước ngoài bị sàm sỡ ở hồ tây