Bác sĩ BV Ung Bướu giải thích lý do cắm bình hoa 'cuốn theo chiều gió' làm chao đảo giới chuyên môn: Nghe xong thương gì đâu!

Nhìn bình hoa chen chúc và nghiêng về đúng một phía của Anh Tú, chắc chắn không còn cái tên nào khác phù hợp hơn là 'Cuốn theo chiều gió' rồi.

Trong khi cả thế giới khoe nhà xinh, cơm ngon canh ngọt và những bình hoa siêu đẹp thì cũng có kha khá người không phù hợp với việc này. Nhìn thành quả của họ mà không biết nên khóc hay cười cho hợp mood nữa.

Tuy nhiên, cũng có một vài tác phẩm bị bêu rếu lại đem đến sự thích thú cho cộng đồng mạng vì điểm 10 sáng tạo. Bình hoa 'Cuốn theo chiều gió' của anh chàng bác sĩ trẻ Anh Tú (Hà Nội) mới đây chính là ví dụ điển hình.

Bình hoa phong cách 'Cuốn theo chiều gió' Anh Tú.

Theo đó, Anh Tú ấm ức đăng bình hoa của mình lên nhóm Ghét bếp, không nghiện nhà với nội dung: 'Mình vẫn không hiểu tại sao khi mình up ảnh cắm hoa như này thì mọi người lại vào bêu rếu? Mình cắm theo style Cuốn theo chiều gió mà mình nhìn đi nhìn lại vẫn thấy nó đẹp. Nhờ mọi người góp ý'.

Quả thật bình hoa hồng của Anh Tú chẳng còn cái tên nào phù hợp hơn là 'Cuốn theo chiều gió' khi hoa tầng tầng lớp lớp nghiêng hết về 1 phía. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng nhìn bình hoa sắp nghẹt thở đến nơi. Sau 2 ngày, hoa nở ra nên trông lại càng chen chúc hơn.

Bình hoa 'Cuốn theo chiều gió' sau 2 ngày cắm

Thế nhưng chưa bàn về cách cắm đúng hay sai, đẹp hay không đẹp, nhiều người lại dành không ít lời khen ngợi phía dưới bài đăng của Anh Tú vì trông cũng có... phong cách: 'Đẹp mà', 'Trông cũng vui mắt', 'Bỏ quả dưa ra, decor cái quạt thổi đúng chiều nữa là chuẩn', 'Tạo hình cái chổi quá đẹp còn gì',...

Kể về sự tích bình hoa của mình, Anh Tú cho biết: 'Bạn mình giải cứu hoa Đà Lạt nên mình mua ủng hộ 60k/50 bông. Nhưng mua về mới nhận ra mình không biết cắm hoa. Đã thế mở ra mới thấy cành dài cành ngắn nên mình phải tìm cách để nhét hết 50 bông đấy vào lọ cho đỡ phí. Nghĩ một lát thì mình thấy cắm nghiêng nghiêng như thế là được nhiều nhất nên mình cắm cho bằng hết'.

Một bình hoa ghi nhận sự nỗ lực to lớn của Anh Tú nhỉ?

Anh Tú - Tác giả bình hoa 'Cuốn theo chiều gió'.

Được biết Anh Tú hiện đang là bác sĩ ở bệnh viện ung bướu trung ương. Trong thời gian dịch bệnh, công việc của anh chàng có phần bận rộn hơn vì tham gia hỗ trợ sàng lọc bệnh nhân. Nhiều hôm phải đi từ 5h sáng nên về nhà chỉ tranh thủ ngủ, không có nhiều thời gian hoa hoè nên cắm xong tự mình thấy đẹp là vui rồi.

Theo C./Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bac-si-bv-ung-buou-giai-thich-ly-do-cam-binh-hoa-cuon-theo-chieu-gio-lam-chao-dao-gioi-chuyen-mon-nghe-xong-thuong-gi-dau-2202094211257162.htm

Tags: BV Ung Bướu  |  bình hoa  |  Anh Tú  |  phù hợp  |  cắm hoa  |  chen chúc  |  thời gian  |  sự tích